Nhóm nữ sinh đánh bạn học dập nhãn cầu

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:25 06/11/2019 |

Toàn bộ quá trình nữ sinh bị đánh hội đồng được quay lại, đăng trên Facebook. Người mẹ của nữ sinh vô tình xem được và nhận ra con gái mình.

nữ sinh bị đánh hội đồng 1
Nữ sinh bị đánh dã man

Ngày 25/10, một đoạn clip dài 53 giây ghi lại cảnh một nữ sinh bị hai thiếu nữ khác dùng mũ bảo hiểm tấn công liên tiếp vào vùng mặt, đầu và người được chia sẻ trên mạng xã hội. Em nữ sinh tội nghiệp còn bị nhóm bạn túm tóc, đạp mạnh vào người, thậm chí là lột quần áo…

Được biết, vụ việc xảy ra vào tối 22/10. Danh tính nữ sinh bị đánh trong clip được xác định là em Đ.T.B.N. (16 tuổi, học sinh lớp 11 Trường THPT Phạm Ngũ Lão, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Ngày 28/10, mẹ nữ sinh Đ.T.B.N đã có đơn trình báo gửi tới Công an phường 17 về việc con gái chị bị một nhóm bạn đánh hội đồng, dẫn tới phải nhập viện điều trị. Chị Trần Thị P.T (mẹ của nữ sinh N.) cho biết, khoảng 3 ngày trước (tức ngày 25/10 – PV), trong quá trình sử dụng mạng xã hội Facebook, chị vô tình xem được đoạn clip quay lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng. Xem kỹ clip này, chị T. tá hoả phát hiện người bị đánh trong lip đó chính là con gái mình.

nữ sinh bị đánh hội đồng 1
nữ sinh bị đánh hội đồng 2
Vụ việc được quay clip đăng lên mạng xã hội – ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, chị T. đã về nhà gặng hỏi con gái thì được N. thừa nhận sự việc. N kể, tối 22/10, N. được một bạn nữ học chung trường rủ đi uống nước. Tuy nhiên người bạn này lại chở N. đến khu vực vắng vẻ trong con hẻm nhỏ ở đường Nguyễn Oanh (thuộc địa bàn của phường 17).

Tại đây, N. gặp một nhóm bạn nữ khác. Khi vừa thấy N., một người trong nhóm kia xấn xổ tới nói chuyện với N. rồi bất ngờ xông vào đánh, đá và cầm nón bảo hiểm tấn công nữ sinh này. Tiếp đó, nữ sinh N. bị nhóm bạn kéo lê trên đường rồi cả nhóm xúm lại dùng tay, chân, nón bảo hiểm đánh vào người, đầu và lột quần áo của nữ sinh N.

Dù bị đánh đập, hành hạ tàn tệ, nhưng do sợ hãi nên N. không dám chống trả mà cắn răng nằm im chịu trận. Sự việc chỉ chấm dứt khi N. bị một nữ sinh khác cầm tóc kéo lê một đoạn khoảng 5m trên đường. Toàn bộ quá trình đánh đập nạn nhân đều được nhóm nữ sinh ngổ ngáo quay lại bằng điện thoại di động.

Đánh đập nữ sinh N. xong, nhóm này gằn giọng yêu cầu N. không được kể với ai về việc vừa xảy ra, nếu không chúng sẽ không buông tha đánh N. tiếp. Sau đó, clip quay lại sự việc được đăng lên Facebook thì sự việc mới được biết đến.

lột quần áo
Nhóm nữ sinh đánh bạn đều đang học lớp 11

Qua xác minh ban đầu cho thấy, những người đã đánh đập Đ.T.B.N. đều đang học lớp 11 Trường THCS-THPT Phạm Ngũ Lão, nhưng khác lớp với nạn nhân. Nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả trên là do nhóm nữ sinh này với em N. có mâu thuẫn với nhau trên mạng xã hội, giữa hai bên xảy ra lời qua tiếng lại, thách thức lẫn nhau. Cho rằng N. đã xúc phạm mình, nhóm nữ sinh kia đã hẹn bạn ra quán quán cà phê rồi ra tay đánh đập để “dằn mặt” nạn nhân.

Phía gia đình N. cho biết, dù bị bạn đánh gây thương tích khắp người nhưng do lo sợ bị nhóm bạn đánh tiếp nên N. không nói gì với gia đình mà nói dối là bị té xe và xin được nghỉ ở nhà, không đi học. Khi đó, gia đình đã đưa N. đi thăm khám tại bệnh viện.

Kết quả, nữ sinh Đ.T.B.N bị chấn thương gây bầm tím, phù nề ở phần mềm một số vùng trên cơ thể. Nghiêm trọng hơn, mắt trái của N. còn bị xuất huyết kết mạc, dập nhãn cầu gây giảm thị giác… Từ đó đến nay, tâm lý của N. đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Ông Phạm Xuân Trường (Hiệu trưởng trường THCS-THPT Phạm Ngũ Lão) cho biết nhà trường đang tiến hành xác nhận những học sinh đã đánh em N. là học sinh nào để có hướng xử lý tiếp. Hiện Công an phường 17 cũng đang vào cuộc điều tra vụ việc này.

Ngọc Cang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm