Nữ sinh lớp 4 khốn khổ bị cha dượng dâm ô

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:29 12/01/2019 |

Nhiều ngày qua, dân ở xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang không ngớt bàn tán về vụ án cha dượng hiếp dâm con của vợ gây rúng động. Đứa trẻ bị hãm hiếp là học sinh lớp 4 của Trường tiểu học A Vĩnh Khánh, tên H. (SN 2007). Nhờ sự phát hiện và tố giác của Hiệu trưởng và giáo viên sự vụ mới vỡ lẽ. Thủ phạm là Lê Long Hồ (29 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Khánh).

Nơi phát giác chuyện học sinh lớp 4 bị hiếp dâm

Ngày 4/1, PV TT&ĐS đến xã Vĩnh Khánh thì vẫn còn nghe nhiều người dân trách phiền mẹ bé H. 1 người nhà gần Trường tiểu học A Vĩnh Khánh kể rằng, vào ngày 19/12/2018, như thường lệ bé H. chạy xe đạp từ nhà đến trường học. Khi chưa vào lớp, H. cảm thấy đau ở hông nên bạn hỏi nguyên nhân. Khi đang đứng ở bàn có nhiều giáo viên uống cà phê, H. kể hôm trước (18/12/2018) bị cha dượng xâm hại tình dục nên bị đau. Vừa nghe H. kể vậy, giáo viên liền báo tin đến Hiệu trưởng. Ngay sau đó, Hiệu trưởng liền báo tin đến Công an xã Vĩnh Khánh. Công an đã bố trí cho bé H. ở nhà 1 giáo viên để điều tra sự vụ.

Căn buồng nơi bé H. bị cha dượng hãm hiếp 10 lần

Theo lời bé H. kể cho người nuôi hộ, thì mẹ H. là chị Đ. (32 tuổi). Chị Đ. trước đây đã có chồng ở núi Ba Thê (thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn). Sống với người chồng này chị Đ. sinh được 3 con, gồm bé H., em trai và em gái. Bé H. kể cách đây vài năm, chị Đ. ôm 3 con bỏ nhà đi về sống ở thị trấn Núi Sập. H. nghe mẹ nói là cha mình bị bệnh tâm thần, hay đánh đập mẹ nên phải bỏ nhà đi. Đến Núi Sập, mẹ H. thuê nhà ở, hằng ngày làm nghề mua bán dừa tươi. Chị Đ. có chiếc vỏ lãi, chạy đến vườn dừa mua. Rồi chị Đ. trèo hái dừa chất xuống vỏ chạy đi bỏ mối và bán lẻ. Khi lớn lên bé H. được mẹ cho học tại Núi Sập.

Theo lời H., khi ở Núi Sập chị Đ. chắp nối với người khác. Nhưng cuộc tình này mau chóng kết thúc. Sau đó chị Đ. lại chắp nối, sống cảnh vợ chồng với Lê Long Hồ. Khi đó cha dượng bé H. làm nghề chạy xe ba gác chở đồ mướn tại Núi Sập. Chị Đ. và Hồ vẫn sống trong nhà thuê. Sau thời gian chung sống, cha mẹ H. dành dụm được ít tiền, nên khoảng 4 tháng trước, chị Đ. mua nhà ở xã Vĩnh Khánh và về đây sinh sống.

Gã cha dượng đồi bại Lê Long Hồ

Đó là căn nhà cây nhỏ, lợp tôn, nằm trên bờ con kênh Trục thuộc ấp Vĩnh Thành. Nơi chung quanh là đồng ruộng mênh mông. Vùng này chưa có điện thắp sáng, không có nước máy và cách Trường tiểu học A Vĩnh Khánh chừng 3km. Bắt đầu từ đó, cha dượng hại đời bé H.

Bé H. còn kể, nhà mình có giếng nước khoan bơm tay và nuôi gà. Khi về đây sống, 3 chị em H. được chuyển từ Núi Sập về học tại Trường tiểu học A Vĩnh Khánh. Em trai H. học lớp 2 và em gái út học lớp 1. Hàng ngày cha dượng H. chạy xe chở đồ mướn. Còn mẹ thì cũng cầm vỏ lãi đi mua bán dừa tươi.

Theo bé H., chị em H. thường xuyên bị cha dượng đánh. Hễ mỗi lần H. và các em làm gì chưa đúng là bị cha dượng đánh rất dữ. Chẳng hạn như có lần em của H. vô tình đi giẫm đạp làm con gà mới nở chết, thì bị cha dượng lôi cả 3 chị em H. ra đánh. Hồ dùng cây cần câu (loại cần câu máy) bẻ làm đôi, đánh cho đến khi nào cần câu gãy mới thôi. Lần khác, khi H. bơm nước giếng khoan không lên nước, thì cha dượng cũng lôi cả 3 chị em H. ra đánh nhừ tử như vậy.

H. kể mình không nhớ rõ ngày tháng nào. Nhưng kể từ khi về sống trong căn nhà trên con kênh Trục, thì không lâu sau H. bị cha dượng xâm hại tình dục. Thường là vào những ngày mẹ đi bán dừa tươi và các em đi học vắng nhà. Khi chỉ còn cha dượng và H. ở nhà, thì cha dượng hãm hiếp H. tại nhà. Hồ kéo H. vào buồng và giở trò đồi bại. Dù có nhà chòm xóm nhưng chưa thân nên bé H. chẳng biết nói chuyện này cho ai biết.

1 người dân xã Vĩnh Khánh còn kể, bé H. có kể lại rằng, sau khi bị cha dượng hãm hại, có lần H. kể cho mẹ mình nghe. Thay vì gặng hỏi cho ra lẽ, chị Đ. lại nạt nộ và chửi con mình nói tào lao. Bị cha dượng giày vò thân thể mà chẳng có nơi giãi bày, bé H. vốn đã gầy ốm do sống cơ cực ngày càng thêm xanh xao. Bị cha dượng hãm hại nhiều khiến H. hoảng sợ. H. luôn tìm cách tránh né nhưng không được. Mặc dù còn nhỏ nhưng H. bị cha mẹ bắt làm nhiều việc. Từ đó H. thạo chuyện nấu cơm, giặt quần áo và dọn dẹp nhà cửa.

Cũng theo lời bé H. kể cho người dân nghe, có lần H. tranh thủ làm hết việc nhà để xin theo mẹ đi bán dừa tươi. Bởi H. biết nếu ở nhà thì lại bị cha dượng hãm hiếp, đau đớn và hoảng sợ. Tuy nhiên chị Đ. lại mắng con. Trong khoảng 4 tháng H. bị cha dượng dâm ô và hãm hiếp 11 lần. Nhưng 1 lần H. chạy thoát và 10 lần đành cam chịu.

1 người dân cho biết, trong 5 ngày công an gởi bé H. cho 1 giáo viên nuôi dưỡng để điều tra và cho bé ổn định tinh thần mà thi học kỳ 1, thì mẹ bé H. tìm đến đòi bắt con. Chị Đ. đã 3 lần đến nhà chửi, thậm chí đánh người nuôi H. Chị Đ. nghi ngờ có ai đó xúi giục con mình để vu khống Hồ. Tuy nhiên sau đó Hồ đã đầu thú và thừa nhận với công an là hắn đã 2 lần dâm ô và 1 lần hiếp dâm bé H.

Khu dân cư nơi bé H. được ở nhờ chờ điều tra, bị chị Đ. đến quậy tưng bừng

“Nhà tui có 2 đứa con gái. Hễ con tui ăn gì thì H. ăn đó. Thấy đứa nhỏ gầy ốm xanh xao lại bị cha dượng xâm hại rất tội nghiệp, nên tui chăm sóc kỹ lắm. Hiệu trưởng có đưa cho tui 500.000đ để mua đồ ăn cho bé. Nó mến nên kêu tui bằng mẹ. Sáng ra tui cho nó ăn tô hủ tiếu và uống ly sữa. Trưa cho ăn thêm sữa chua và tối trước khi đi ngủ còn cho ăn. Sau khi điều tra xong thì công an giao bé H. lại cho mẹ ruột nó. Tui cảm thấy mẹ H. yêu chồng mù quáng mà chẳng màng đến con. Nói không chừng, nếu sự việc không bị bại lộ, vì quá yêu mà bà có thể chấp nhận cho cha dượng ở luôn với con nhỏ”, người nuôi hộ bé H. tâm sự.

Anh Lê Minh Hải (44 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Thành) cho biết: “Mặc dù là hàng xóm nhưng vợ chồng chị Đ. mới về sống nên chưa thân. Hơn nữa buổi sáng là dân ở đây ra đồng hết, nên đâu ai biết chuyện gì. Hôm dựng lại hiện trường, người dân kéo tới coi rất đông. Ai cũng kêu rêu thằng Hồ dữ lắm. Con bé còn nhỏ xíu mà nó làm ăn bất nhơn. Nếu là con tui chắc tui chặt đầu nó mới vừa tội. Mấy ngày nay mẹ con bé H. bỏ nhà đi, nghe nói chuyển về Núi Sập sống. Mẹ nó cũng đang làm hồ sơ chuyển trường cho bé H. về đó học”.

Bảo Trân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm