Gài gái massage “mây mưa” với ông giám đốc và cái kết của một cán bộ suy đồi đạo đức

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:36 03/07/2019 |

Ông Nghĩa lấy rượu ra uống và đề nghị cả 3 người đều cởi hết quần áo ra ngồi nhậu. Cuộc vui thêm gần nửa chai Chivas 21 thì ông Nghĩa kêu T. và ông Thắng vào phòng ngủ quan hệ tình dục.

Ngày 16/8/2017, UBND tỉnh An Giang đã ra quyết định điều chuyển xe ôtô hiệu Land Rover BKS 67A-0872 từ Sở Y tế tỉnh An Giang sang Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tỉnh An Giang để quản lý sử dụng. Khoảng cuối tháng 8/2017, ông Võ Đại Nghĩa (SN 1969, ngụ xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) nhờ người giới thiệu làm quen ông Nguyễn Văn Thắng (SN 1967, ngụ chung cư Bắc Hà Hoàng Hổ, khóm Tây Khánh 2, phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên) – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang. Sau đó, ông Nghĩa và con ruột là Võ Trung Nhân đến phòng làm việc của ông Thắng đặt vấn đề mua lại chiếc Land Rover theo dạng thanh lý. Ông Thắng đã từ chối.

giám đốc quan hệ tình dục 2
Trung Tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang nơi bác sĩ Thắng công tác

Khoảng 4 ngày sau, ông Nghĩa lại gọi điện thoại cho ông Thắng đề nghị “lo” làm thủ tục thanh lý xe Land Rover, sau đó sẽ bồi dưỡng. Ông Thắng đồng ý và hẹn gặp ông Nghĩa ở quán nhậu Hai Còn (khóm Nguyễn Du, phường Mỹ Bình) để bàn bạc. Tại đây, hai người thỏa thuận rằng ông Thắng sẽ làm thủ tục đề nghị Sở Tài chính tỉnh An Giang thanh lý xe ôtô, bán cho Nghĩa với giá 400 triệu đồng. Ông Nghĩa hứa sẽ giới thiệu cho ông Thắng 1 cô gái quê trẻ đẹp. Ngày hôm sau, ông Nghĩa đưa trước cho ông Thắng 200 triệu đồng để ông Thắng “lo” các thủ tục thanh lý xe ôtô. Ông Nghĩa còn nói nếu mua được xe ôtô sẽ cho ông Thắng từ 100-200 triệu đồng.

Giữa tháng 11/2017, ông Nghĩa nhờ người quen tên Nguyễn Minh Tấn (SN 1980, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) tìm 1 cô gái trẻ đẹp giả làm gái quê. Do Tấn thường đến cơ sở massage Nam 77 (phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên) nên quen với  V.T.C.T. (SN 1997, ngụ huyện Phú Tân, An Giang) là nhân viên. Tấn đã giới thiệu T. cho ông Nghĩa. Sau đó, ông Nghĩa điện thoại hẹn gặp ông Thắng ở quán nhậu Bằng Hằng 1. Khoảng hơn 21 giờ, ông Nghĩa lái xe ôtô chở T. đến quán nhậu Bằng Hằng 1. Trên đường đi, ông Nghĩa cho T. biết ông Thắng là Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang và dặn T. khi gặp ông Thắng phải giới thiệu là con của nhân viên của Nghĩa, quê ở tỉnh Trà Vinh, vừa mới học hết lớp 12, đang xin vào công ty của Nghĩa làm để ông Thắng tưởng là gái quê.

Đến quán nhậu, ông Nghĩa giới thiệu T. với ông Thắng. Cả 3 nhậu tại đây đến khoảng 22h30 thì ông Nghĩa kêu ông Thắng về căn hộ của ông Thắng (khu chung cư Bắc Hà Hoàng Hổ) nhậu tiếp. 3 người tiếp tục nhậu tại phòng khách nhà ông Thắng. Tranh thủ lúc ông Thắng đi vệ sinh, Nghĩa nói với T. rằng nếu đồng ý cho ông Thắng quan hệ tình dục thì ông Nghĩa sẽ trả cho T. 10 triệu đồng. T. đồng ý.

Khi ông Thắng quay lại, ông Nghĩa lấy rượu ra uống và đề nghị cả 3 người đều cởi hết quần áo ra ngồi nhậu. Cuộc vui thêm gần nửa chai Chivas 21 thì ông Nghĩa kêu T. và ông Thắng vào phòng ngủ quan hệ tình dục. Ông Thắng dẫn T. vào phòng ngủ đóng cửa lại thì ông Nghĩa không cho đóng cửa. Khi ông Thắng và em T. đang quan hệ thì ông Nghĩa vào, lấy điện thoại di động quay phim lại (lúc này khoảng 2 giờ sáng và ông Nghĩa khai nghi ông Thắng có để thuốc kích dục trong chai rượu Chivas 21).

Hành sự xong, ông Thắng vào nhà vệ sinh thì ông Nghĩa đến quan hệ tình dục với T., sau đó ra nằm ngủ trên ghế sopha ở phòng khách. Còn ông Thắng nằm ngủ với T. ở trong phòng. Đến 6 giờ sáng hôm sau, ông Thắng thức dậy đi làm, còn ông Nghĩa và T. ở lại căn hộ của ông Thắng tiếp tục quan hệ tình dục.

giám đốc quan hệ tình dục 3
Chung cư Bắc Hà Hoàng Hổ, nơi Nghĩa quay clip bằng điện thoại di động cảnh quan hệ tình dục của ông Thắng

Ngày 2/3/2018, sau khi trúng đấu giá xe ôtô theo dạng thanh lý với giá 1,2 tỷ đồng, ông Nghĩa đòi lại 400 triệu đồng đã đưa cho ông Thắng và 50 triệu đồng nhờ ông Thắng đưa cho anh Ngô Quốc Cường (ngụ TP. HCM) – là người tham gia đấu giá mua xe chung để anh Cường bỏ cuộc không tham gia đấu giá. Do ông Thắng không có đủ tiền trả nên ông Nghĩa dùng các clip quay cảnh ăn nhậu, nhận tiền và cảnh quan hệ tình dục với T. để khống chế ông Thắng. Ông Nghĩa buộc ông Thắng phải viết giấy cầm chiếc xe ôtô cho ông Nghĩa với giá 350 triệu đồng. Ông Nghĩa còn buộc ông Thắng đưa thêm 20 triệu đồng tiền cá nhân.

Quá hoảng loạn, ngày 11/3/2018, ông Thắng viết đơn tố giác gửi đến Công an tỉnh An Giang. Ngày 20/6/2019, Công an tỉnh An Giang cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông Nghĩa để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn. Hành vi nhận 400 triệu đồng để làm thủ tục cho ông Nghĩa được mua xe ôtô và tổ chức ăn nhậu rồi quan hệ tình dục với gái massage của ông Thắng tại nhà riêng chưa có căn cứ để xử lý hình sự. Nhưng xét thấy những hành vi của ông Thắng vi phạm đạo đức người cán bộ lãnh đạo, đảng viên, Công an tỉnh An Giang đã gửi thông báo đến Sở Y tế An Giang để có hình thức xử lý. Đồng thời, công an tỉnh sẽ đề xuất Ban Nội chính xử phạt vi phạm hành chính về mặt đảng viên vi phạm.

Một lãnh đạo Công an tỉnh An Giang cho biết: “Nghĩa chỉ khai nhận đưa tiền cho ông Thắng mua xe, không phải tiền đưa hối lộ. Việc ông Thắng ăn nhậu, quan hệ tình dục với T. là bị Nghĩa chủ động sắp xếp và quay phim lưu lại nhằm khống chế buộc ông Thắng phải đáp ứng mong muốn của Nghĩa trong việc mua xe ôtô BKS 67A-0872. Vì vậy, Công an tỉnh An Giang không ra quyết định khởi tố hình sự đối với ông Thắng”.

Ngày 12/6, ông Từ Quốc Tuấn (Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang) cho biết, ông Thắng đã bị cách chức Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản. Về mặt Đảng, ông Thắng bị cách chức Bí thư Chi bộ Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang.

Tô Văn

Cán bộ xã đã có vợ nhưng vẫn tống tình người yêu cũ bằng ảnh nóng

Chị T.T.K.T. (24 tuổi, ngụ thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) cho biết, sau khi Phan T. Đ lấy vợ được 1 tháng thì anh này chủ động nhắn tin cho chị và hẹn gặp. Nghĩ người yêu cũ đã có gia đình không nên dây dưa, chị T. từ chối thì Đ. cho…

Read more

Tags:

Bình luận

Bạn có thể quan tâm