Phá sới bạc khủng trên tàu sắt 500 tấn trôi giữa sông

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 8:16 11/01/2020 |

Nếu chỉ quan sát bề ngoài, không ai nghĩ rằng, con tàu sắt neo giữa sông nước bình lặng lại là nơi diễn ra các cuộc sát phạt thâu đêm suốt sáng của những kẻ say máu đỏ đen.

sới bạc khủng 1
Ít ai ngờ phía trong con tàu này là một sới bạc khủng

Rạng sáng ngày 2/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với các đơn vị chức năng đã triệt phá được một sới bạc khủng trên sông Luộc (thuộc địa phận xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang). Điều đặc biệt là sới bạc khủng này được ngụy trang trên một con tàu lớn có trọng tải 500 tấn.

Nếu chỉ quan sát bề ngoài, không ai nghĩ rằng, con tàu sắt neo giữa sông nước bình lặng lại là nơi diễn ra các cuộc sát phạt thâu đêm suốt sáng của những kẻ say máu đỏ đen. Chiếc tàu vỏ sắt này được hoán cải rất tinh vi với vẻ bề ngoài cũ kĩ, phủ bạt xanh trông giống một chiêc tàu chở hàng. Bên trong tàu ốp nhựa sạch sẽ, có lắp đặt nhiều thiết bị hiện đại, bố trí người canh gác.

sới bạc khủng 2
Bên trong con tàu là nơi diễn ra các cuộc sát phạt đỏ đen

Để lên được chuyến tàu sát phạt đó, hàng ngày, các con bạc sẽ tập trung tại khu vực đền Tranh ở thị trấn Ninh Giang, sau đó đi ra đê sông Luộc thuộc địa phận xã Hiệp Lực và được thuyền chở ra tàu trên sông để đánh bạc.

Mỗi ngày chủ sới chia ra hai ca đánh bạc. Ca một từ 22 giờ đến 0 giờ, ca thứ hai từ 0 giờ đến 22 giờ. Mỗi ca có khoảng 60 đến 70 đối tượng tham gia, với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Các con bạc khi đến chơi sẽ phải nộp từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng cho các đối tượng tổ chức. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho người tham gia, trên tàu còn có sẵn “dịch vụ” cầm cố và cho vay để các đối tượng thả sức sát phạt nhau.

sới bạc khủng 3
Các đối tượng bị bắt giữ

Được biết, đêm 2/1, khi các con bạc đang say sưa xóc đĩa thì bất ngờ bị các trinh sát ập vào bắt giữ. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã bắt giữ 27 đối tượng gồm 22 nam, 5 nữ, là người ở các nơi như Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thu giữ 5 xe ô tô loại từ 04 đến 16 chỗ mang biển kiểm soát của Nam Định, Hải Phòng cùng 01 thuyền loại nhỏ và một 1,468 tỷ đồng.

Nhiều đối tượng sau đó đã khai nhận về hành vi đánh bạc. Bước đầu cơ quan công an xác định, sới bạc này do Phạm Văn Bính (SN 1986, trú tại xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) cầm đầu. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục thu thập, củng cố tài liệu, mở rộng điều tra, bắt giữ các đối tượng khác có liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tú Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm