Phẫn nộ vụ dượng rể U60 nhiều lần dâm ô với cháu gái của vợ mới 10 tuổi

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 8:21 10/09/2018 |

Ngày 31/8, Cơ quan Cảnh sát Điều tra (Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, sau quá trình điều tra, công an đã có đủ chứng cứ và khởi tố bị can đồng thời thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Trương Văn Năm (SN 1963, trú tại tổ 12, ấp Thành Công, xã Thành Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) để tiến hành điều tra làm rõ hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng thừa nhận hành vi đồi bại đối với cháu gái của vợ gọi Năm bằng dượng rể là bé Trần T.V. (SN 24/12/2008, ngụ cùng địa phương).

Chị Nguyên, Cán bộ chăm sóc bà mẹ trẻ em xã Thành Lợi 

Trước đó, vào khoảng cuối tháng 7/2018, chị Thạch Thanh T. (36 tuổi, mẹ bé V.) gửi đơn đến cơ quan chức năng ở địa phương để tố cáo hành vi đồi bại của Năm. Chị T. cho biết, hơn 1 năm qua, vợ chồng chị đi làm công nhân cho một công ty tại TP. HCM nên gửi cháu V. lại quê nhà cho ông bà nội chăm sóc và cho cháu tiện việc đi học.

“Lần đó về nhà, khi tôi tắm và vệ sinh khu vực vùng kín cho V. thì con gái than đau và nhất quyết la khóc không cho tôi rửa ráy. Con bé tỏ ra nhút nhát, sợ sệt hơn trước, miệng liên tục nói xin lỗi và đòi để tự mình làm. Lúc đó, tôi đã đoán có chuyện chẳng lành xảy ra với cháu. Đợi đến tối, khi con bình tĩnh lại, tôi gặng hỏi thì cháu đã kể lại toàn bộ chuyện bị dượng Năm xâm hại nên “chỗ đó” rất đau…”, chị T. kể. Người nhà chị T. đã hỏi Năm về việc này nhưng Năm chẳng những không thừa nhận mà còn tỏ ra khó chịu, hăm he sẽ làm lớn chuyện vì dám vu khống mình.

Nhận được tin tố giác của chị T., Công an huyện Bình Tân vào cuộc điều tra, mời Năm lên cơ quan để làm rõ. Tại đây, Năm khai nhận, nhà y với nhà cha mẹ vợ cạnh nhau, lợi dụng những khi không có người lớn ở nhà, y thường xuyên “mò sang” nhà cha mẹ vợ dỗ ngon dỗ ngọt rồi dùng vũ lực để thực hiện hành vi dâm ô với cháu V. Sau khi thỏa mãn thú tính, Năm cấm đoán, đe dọa cháu bé không được nói ra với bất kỳ ai, nếu không sẽ bị hắn đánh đòn.

Trưởng ấp Thành Công

Khi PV đến nhà ông bà nội của cháu V. để tìm hiểu vụ việc, 1 phụ nữ khoảng 45 tuổi bước ra cho biết, ông bà đã đưa cháu bé lên TP.HCM ở cùng cha mẹ. “Không có báo chí gì ở đây hết, nó (ý nói chị T., mẹ nạn nhân – PV) giận quá lỡ thưa kiện rồi chứ nếu không sẽ bỏ qua luôn…”, người này nói rồi bước vào trong nhà.

Trưởng Ban Nhân dân ấp Thành Công, xã Thành Lợi cho biết, từ trước tới giờ nghi phạm Năm không xảy ra xích mích với ai, không có tiền án tiền sự. Lúc PV đến, căn nhà của nghi phạm Năm vẫn mở cửa, thế nhưng người hàng xóm nói rằng không có ai ở nhà. Vợ chồng nghi phạm Năm có 3 người con, tất cả đều đã khôn lớn.

Lúc PV cùng chính quyền địa phương đến thì người phụ nữ này đã không có thiện chí và nói những lời khó nghe

Năm làm thầu xây dựng, thường nhận các công trình nhà cửa của người dân trong vùng và nhận sửa chữa cả chùa chiền trên địa bàn. Năm được đánh giá là làm ăn rất có tâm. “Thường ngày ông ấy sống rất có tình cảm, đối với những khách hàng là người khó khăn thì xây nhà tính giá “hữu nghị”. Vụ việc xảy ra khiến người dân ở đây vô cùng bất ngờ, không hiểu sao ông ấy lại có hành động mất nhân tính như vậy”, ông Bảy H., sống cùng tổ 12 cho biết.

Chị Nguyễn Thị Nguyên – cán bộ Chăm sóc Bà mẹ & Trẻ em xã Thành Lợi cho biết, địa phương đã nắm được thông tin về vụ việc trên và cũng đã thành lập đoàn đến gia đình cháu bé để động viên, chia sẻ. Nạn nhân Trần T.V. là con lớn của vợ chồng chị T., sau V. còn có 1 em trai. V. sống cùng ông bà nội, đi học tại một trường tiểu học trên địa bàn, còn em trai V. sống cùng bố mẹ ở TP.HCM.

Sau khi xảy ra vụ việc trên, gia đình đã xin chuyển trường cho V. về thành phố học nhằm giúp cháu giảm bớt mặt cảm tự ti trước cú sốc quá lớn của đời mình. “Mong rằng cháu V. sẽ sớm vơi đi nỗi đau này để tiếp tục học hành thật tốt. Đây cũng là bài học cho các bậc làm cha mẹ trong việc quan tâm, giáo dục và chăm sóc con em mình, nhất là đối với những bé gái khi xã hội ngày nay luôn tiềm ẩn những hệ lụy khôn lường, bất kể chuyện gì cũng có thể xảy ra…”, vị cán bộ này chia sẻ.

Trung Tính

Bình luận

Bạn có thể quan tâm