Phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi mất tích nhiều ngày, nghi bị con nợ sát hại

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:05 19/11/2020 |

Sau khi cụ Khuôn đi lấy tiền nợ và mất tích, gia đình vẫn đinh ninh là cụ Khuôn bị các con nợ dàn cảnh bắt cóc để cướp tài sản, đòi tiền chuộc. Gia đình không ngờ cụ lại bị sát hại rồi giấu xác vào nhà vệ sinh.

bị con nợ sát hại
Cụ Khuôn trước ngày mất tích

Ngày 6/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Công an huyện Đức Hòa (Long An) đã tìm thấy thi thể cụ bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi, ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa) sau nhiều ngày tìm kiếm. Bà cụ Khuôn mất tích từ ngày 28/10. Thi thể bà cụ Khuôn bị quấn chặt trong bao ni-lon, được tìm thấy tại nhà vệ sinh khóa kín cửa phía sau nhà bà Huỳnh Thị Điệp (39 tuổi, cách nhà cụ Khuôn khoảng 100m). Trong khi đó, chị Điệp đã biến mất. Công an nghi vấn cụ Khuôn bị con nợ sát hại.

Theo bà L.T.H. (41 tuổi, con bà cụ Khuôn), khoảng 15 giờ 30 ngày 28/10 cụ Khuôn nhận được điện thoại của 2 người phụ nữ yêu cầu đến nhà chị Điệp để nhận 10 triệu đồng mà hai người này mượn của cụ Khuôn mấy tháng trước. Khi ra khỏi nhà, cụ Khuôn mang theo trên người khoảng 1,2 lượng vàng và số tiền 30 triệu đồng.

Đến 21 giờ cùng ngày, gia đình không thấy cụ Khuôn về nhà nên tỏa ra tìm kiếm. Khi đến căn nhà của chị Điệp thì nhà khóa cửa, tắt đèn, không có ai ở bên trong. Nhiều người hàng xóm xác nhận vào buổi chiều họ có nhìn thấy cụ Khuôn đi vào nhà chị Điệp, nhưng không để ý cụ ra về lúc nào.

Lúc này bà H. điện thoại vào số máy của 2 phụ nữ đã gọi cụ Khuôn đến nhận tiền nợ, nhưng điện thoại của những người này đã tắt, không liên lạc được. Gia đình bà H. tiếp tục chia nhau tìm kiếm cụ Khuôn khắp nơi nhưng không tìm được, trong khi căn nhà của chị Điệp vẫn khóa cửa không người lui tới. Đến ngày 2/11, gia đình trình báo việc cụ Khuôn bị mất tích đến cơ quan công an.

Sau nhiều ngày xác minh, tìm kiếm không có kết quả, cơ quan công an đã xác định chị Điệp là nghi can số 1 liên quan đến việc cụ Khuôn mất tích. Trưa ngày 6/11, công an tập trung phong tỏa căn nhà của chị Điệp để tổ chức tìm kiếm và phát hiện thi thể cụ Khuôn. Theo bà H., sau khi cụ Khuôn đi lấy tiền nợ và mất tích, gia đình vẫn đinh ninh là cụ Khuôn bị các con nợ dàn cảnh bắt cóc để cướp tài sản, đòi tiền chuộc. Vì 2 người phụ nữ mượn tiền của cụ Khuôn nổi tiếng là những người máu mê cờ bạc, thường xuyên đi sang các casino trên đất Campuchia để sát phạt. Nhưng sau khi phát hiện thi thể cụ bà, theo nhận định của cơ quan công an, cụ Khuôn nghi bị con nợ sát hại rồi giấu xác vào nhà vệ sinh.

An Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm