Phó Chủ tịch xã bị xem xét kỷ luật vì nhiều lần trộm quần lót của nữ hàng xóm

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:50 06/10/2019 |

Ông M. đã đến nhà cô gái này, tranh thủ lúc vắng người, đã dùng 1 cây sào để lôi mớ đồ lót đang phơi về sát hàng rào. Sau đó, ông len tay vào, vơ một số quần lót đủ kiểu và ung dung ra về…

trộm quần lót
Ông len tay vào, vơ một số quần lót đủ kiểu… – ảnh minh họa

Sáng 1/10, ông Lê Văn Mau, Chủ tịch UBND xã Long Bình, thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng), cho biết đang làm quy trình kỷ luật Phó Chủ tịch xã này là ông Trần Văn M. Ông M. được cho là vi phạm đạo đức lối sống khi bị 1 cô gái cùng xóm tố cáo. Vụ việc xảy ra hơn nửa năm trước khi 1 cô gái ở gần nhà ông M. bị mất trộm nhiều quần lót.

Tức mình vì nhiều lần bị mất, cô gái gắn camera theo dõi và phát hiện người biến thái trộm quần lót của mình chính là ông M. Theo 1 clip, ông M. đã đến nhà cô gái này, tranh thủ lúc vắng người, đã dùng 1 cây sào để lôi mớ đồ lót đang phơi về sát hàng rào. Sau đó, ông len tay vào, vơ một số quần lót đủ kiểu và ung dung ra về…

Theo ông Mau, tại cuộc họp chiều 30/9, nhiều đảng viên bỏ phiếu đề nghị kỷ luật ông M. với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng. Ông M. cũng tự phong hình thức kỷ luật này. Chi bộ của Văn phòng UBND xã Long Bình đang làm báo cáo, tổng hợp kết quả kiểm điểm để báo cáo Ủy ban Kiểm tra thị xã Ngã Năm xem xét xử lý.

Theo các bác sĩ, ông M. nhiều khả năng mắc bệnh lý trong nhóm bệnh loạn dâm – nghĩa là những ham muốn, thôi thúc được thỏa mãn nhu cầu tình dục theo những cách khác thường. Nguyên nhân của bệnh này rất phức tạp. Hành động của người mắc đôi khi nằm ngoài ý muốn của bản thân và điều trị chứng loạn dâm vẫn là việc vô cùng khó cho cả thầy thuốc tâm lý cũng như tình dục học.

Người loạn dâm đồ vật chủ yếu là nam giới thuộc mọi lứa tuổi khác nhau, rất hiếm khi gặp người bệnh là nữ. Họ thường đánh cắp những đồ vật của những người mà họ thần tượng như quần lót, áo lót, giày dép, lông, tóc, dây lưng, găng tay, khăn tay, điện thoại, bít tất… và sử dụng những đồ vật này mỗi khi họ có nhu cầu.

Các trường hợp này thuộc chứng bệnh tâm thần trong nhóm bệnh loạn dục. Nguyên nhân căn bệnh trên là do những phát triển tâm lý không bình thường của người bệnh. Hoặc có thể do cấu trúc não bẩm sinh, sinh ra hành vi bất thường, không theo ý muốn. Bệnh có thể chữa nhưng rất mất thời gian, cần kết hợp thuốc đặc trị và sử dụng liệu pháp tâm lý, thậm chí phải thay đổi môi trường sống.

Lệ Hương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm