Đi chữa bệnh nhạy cảm, bị lang băm gạ quan hệ tình dục rồi tống tiền

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 5:54 27/03/2021 |

Quá trình khám chữa bệnh, Vĩnh gạ chị Q. mỗi lần bấm huyệt thì phải quan hệ tình dục với Vĩnh. Chị Q. đồng ý mà không biết Vĩnh đang ấp ủ một âm mưu…

quan hệ tình dục
Gã lang băm bệnh hoạn

Ngày 5/3, Công an TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp tạm giam đối với Vũ Văn Vĩnh (SN 1988, trú tại xã Quảng La, TP Hạ Long) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản bằng cách sử dụng clip nhạy cảm để tống tiền.

Vũ Văn Vĩnh sở hữu đôi mắt lươn ti hí và vẻ ngoài mảnh khảnh. Vẻ ngoài ấy ít nhiều đã nói lên bản chất xấu xa của gã lang băm bệnh hoạn. Vĩnh tự giới thiệu mình có nghề chữa bệnh bằng thuốc Nam gia truyền và chuyên bấm huyệt. Tháng 11/2020, Vĩnh nhận chữa bệnh trĩ cho chị Q. (trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long).

Quá trình khám chữa bệnh, Vĩnh gạ chị Q. mỗi lần bấm huyệt thì phải quan hệ tình dục với Vĩnh và được chị Q. đồng ý. Điều đáng nói, trong các lần Vĩnh và chị Q. quan hệ tình dục, Vĩnh nảy sinh ý định tống tiền chị này nên đã sử dụng điện thoại di động ghi lại cảnh ân ái.

Đầu tháng 12/2020, Vĩnh gọi điện cho chị Q. nói trên mạng xã hội Facebook có người đã đăng video hình ảnh quan hệ tình dục giữa chị Q. và Vĩnh, nếu chị Q. muốn gỡ video thì phải chuyển cho người đó số tiền 10 triệu đồng. Lo sợ ảnh hưởng đến danh dự bản thân nên chị Q. đồng ý đưa tiền cho “người lạ” mà không hề biết đó chính là Vĩnh giả mạo. Thấy “ngon ăn”, nhiều lần sau đó, Vĩnh đã sử dụng nhiều số điện thoại khác để liên lạc với chị Q. với cùng nội dung tống tiền.

Thậm chí để lấy lòng tin của chị Q., Vĩnh còn chủ động góp tiền với chị này để trả tiền cho những đối tượng gọi điện tống tiền chị. Thực tế toàn bộ số tiền này đều về tay Vĩnh. Tổng số tiền mà Vĩnh đã chiếm đoạt của chị Q. là 50 triệu đồng. Hiện tại Công an TP. Hạ Long đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Vĩnh theo quy định.

Tú Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm