Yêu cô chị rồi ngủ với cả cô em gái, gã thanh niên lãnh 4 năm tù

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:47 20/10/2019 |

Trong quá trình sống chung với gia đình vợ, nhân lúc cả nhà không có ai, Thuận đã 3 lần quan hệ với em gái của vợ mới 13 tuổi.

quan hệ với em gái của vợ
Nguyễn Văn Thuận lãnh 4 năm tù vì yêu chị rồi yêu luôn cô em

Với hành vi lấy cô chị khi người này vẫn chưa đủ tuổi, sau đó lại “quan hệ” với em gái của vợ mới 13 tuổi, Nguyễn Văn Thuận (SN 1994, ngụ phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) vừa bị TAND TP. Cần Thơ tuyên y án sơ thẩm về tội “Giao cấu với trẻ em”. Thuận bị tòa sơ thẩm tuyên án 4 năm tù. Các nạn nhân trong vụ án này là 2 chị em ruột Trần Thị N.T. (SN 1997) và Trần Thị B.Th. (SN 2002, cùng ngụ xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ).

Từ giữa năm 2012, Thuận quen biết và có tình cảm với người chị là T. – lúc này mới 15 tuổi. Cả 2 đã quan hệ tình dục, đến cuối năm 2012 thì T. có thai. Gia đình 2 bên tổ chức đám cưới cho Thuận và T. mà không đăng ký kết hôn do cả 2 chưa đủ tuổi quy định.

Tháng 5/2013, T. sinh 1 bé trai khi chưa đủ 16 tuổi. Quá trình chung sống, Thuận và T. còn có với nhau thêm 1 bé trai nữa vào năm 2014. Đầu năm 2015, Thuận và T. sống cùng gia đình vợ ở 1 phòng trọ thuộc phường Hưng Phú, quận Cái Răng. Trong thời gian này, Thuận và em gái “vợ” là Th. – lúc này mới 13 tuổi, nảy sinh tình cảm. Nhân lúc nhà không có ai, Thuận đã 3 lần quan hệ tình dục với em gái của vợ.

Lần thứ nhất là vào 5 giờ sáng 1 ngày của tháng 4/2015, lúc đó cha mẹ Th. đi làm, còn T. và 2 con ngủ say. Thuận lén qua nằm gần chỗ Th. đề nghị được… quan hệ và Th. đồng ý. Quan hệ với em gái của vợ được khoảng 5 phút thì Thuận về chỗ nằm ngủ tiếp.

1 tuần sau, trong hoàn cảnh tương tự, Thuận và Th. lại quan hệ tình dục. Lại 1 tuần sau, lúc này Thuận đang ở 1 phòng trọ khác thì Th. gọi điện nói chuyện. Biết Thuận đang ở một mình, Th. đến phòng của Thuận để quan hệ tình dục, sau đó Th. trở về phòng trọ của mình.

Tháng 8/2018, sau khi vụ việc bị phát hiện, Thuận ra đầu thú thừa và bị tạm giam. Các kết luận giám định của Trung tâm Pháp y Cần Thơ cũng xác định thời điểm Thuận quan hệ tình dục với 2 chị em là chưa đủ 16 tuổi. Quá trình điều tra, Thuận thỏa thuận bồi thường cho Th. với số tiền 35 triệu đồng. Phía bị hại cũng không có yêu cầu gì thêm và có đơn bãi nại cho Thuận.

Hàm Hương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm