Sát hại con gái 4 tuổi sau nhiều lần đe dọa vứt con xuống mương

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:28 02/04/2019 |

Xã Long Điền là xã vùng xa của huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu). Người dân nơi đây sống chủ yếu bằng nghề làm vuông tôm và có cuộc sống tương đối khá giả. Gia đình của ông Nguyễn Văn Tiền (ở ấp Thạnh 1) cũng vậy. Từ nuôi tôm, ông một tay lo toan kinh tế cho gia đình. Thế nhưng, cú sốc quá lớn đến với ông mấy ngày qua khiến ông suy sụp. Khoảng 4 giờ chiều 12/3, bà Nguyễn Kim Ngọc (vợ ông Tiền) ngồi chơi với đứa con gái 4 tuổi và đứa con trai lớn 18 tuổi ở trước nhà.

Được một lát, bà Ngọc bồng đứa con nhỏ ra sau nhà vệ sinh rồi đóng cửa lại. Tưởng bà làm vệ sinh cho bé nên người nhà không ai để ý. Đến khi trong nhà vệ sinh phát ra tiếng động lớn, con trai lớn của bà Ngọc mới hốt hoảng chạy vào phá cửa thì tá hỏa phát hiện mẹ mình đang dùng búa sát hại em gái. Người con trai lập tức giật lấy cây búa và hô hoán để mọi người giúp đỡ. Khi mọi người đến, bé gái đã tử vong. Còn người mẹ thì đứng gần đó, khuôn mặt vô hồn.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Công an huyện Đông Hải và Công an xã Long Điền có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đồng thời, tạm giữ Nguyễn Kim Ngọc để phục vụ công tác điều tra.

Ông Tăng Văn Thi (Trưởng ấp Thạnh 1) cho biết, bà Ngọc và chồng có với nhau 3 người con. Bà Ngọc có biểu hiện tâm thần gần 3 năm nay. Gia đình có đưa bà đi điều trị. Thấy bà Ngọc ổn định, người thân mới rước về nhà nhưng vẫn tiếp tục uống thuốc theo toa của bác sĩ.

Hàng xóm nhà bà Ngọc cho hay, nhiều lúc bồng con đi ngoài đường, bà này tự nói một mình rằng sẽ vứt con xuống mương. Gia đình nội ngoại 2 bên biết chuyện liền bàn với nhau cách ngăn ngừa. “Đứa nhỏ được bà nội ở gần đó đưa về nuôi một thời gian, sau này mới trả về cho vợ chồng bà Ngọc. Tưởng bà ấy êm rồi, không ngờ có ngày lại bộc phát bệnh nghiêm trọng như vậy”, ông Thi nói.

NHÓM PV

 

 

 

 

Bình luận

Bạn có thể quan tâm