Trần tình của gã trai trẻ giết người tình hơn 4 tuổi vì ghen tuông (kỳ cuối)

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:00 01/02/2021 |

“Lúc đầu vợ em khóc nhiều lắm. Cô ấy bảo Liên thì có gì hơn cô ấy, đã thế lại già hơn cô ấy sao em lại mê. Về sau khi thấy em dành tình cảm cho Liên sâu nặng quá thì cô ấy buộc phải chấp nhận ly hôn”, Tùng nói.

sát hại người tình
Đối tượng Nguyễn Văn Tùng tại cơ quan công an

Níu kéo bất thành, xuống tay sát hại người tình

Theo lời khai của Tùng, khoảng 10 ngày trước đó, chị Liên luôn tìm cách lảng tránh Tùng. Nhiều khi Tùng gọi điện nhưng chị Liên không nghe máy, nhắn tin cũng không trả lời. Ngày 7/1, Tùng phát hiện chị Liên về nhà chồng và đã ngủ lại qua đêm. Sự việc này khiến Tùng như phát điên, cứ nghĩ đến sự chung đụng giữa chị Liên và chồng đối tượng này lại không sao kiềm chế được.

Sáng 8/1, Tùng từ phòng trọ về nhà mẹ đẻ tại thôn Đào Xá, xã Thắng Lợi (Thường Tín) mượn xe máy xuống đưa vợ một số giấy tờ, để hoàn tất các thủ tục ly hôn. Sau khi đưa giấy tờ cho vợ xong, Tùng gọi điện cho chị Liên để hẹn gặp nói chuyện tình cảm. Hai bên hẹn nhau đến toà nhà VPbank Cầu Dừa (xã Văn Bình, huyện Thường Tín).

Gặp nhau, hai người đã xảy ra tranh cãi kịch liệt. Thấy không thể có tiếng nói chung nên chị Liên bỏ xuống dưới sảnh toà nhà VPbank lấy xe đi về. Tùng cũng vội vàng phóng xe đuổi theo. Tùng yêu cầu chị Liên ở lại nói chuyện dứt khoát “một lần cho xong” nhưng chị Liên không đồng ý và nhất quyết đòi về.

Lúc này, Tùng đã lao vào giật chìa khoá xe máy của chị Liên rồi quẳng xuống bờ kênh phía trước mặt toà nhà VPbank Cầu Dừa. Không có chìa khoá để khởi động xe, chị Liên đã phải dắt xe đến một hiệu sửa xe gần đó để sửa khoá. Về phần Tùng, đối tượng này vẫn cố bám theo chị Liên để níu kéo nhưng bất thành.

Quá uất ức, Tùng đã phi xe máy về phòng trọ thuộc thôn Khê Hồi, xã Hà Hồi (huyện Thường Tín) lấy một con dao nhọn bọc vào chiếc áo và để ở ghi đông xe. Sau đó, Tùng quay trở lại cửa hàng xe máy nơi chị Liên đang sửa khoá.

Đợi chị Liên sửa xong, Tùng tiếp tục ép xe chị Liên và yêu cầu giữa hai người cần nói chuyện. Thấy thái độ bất hợp tác của người tình, Tùng đã hét lên: “Bây giờ phải giải quyết dứt điểm chuyện của tao với mày đã rồi mày muốn ở với ai thì ở”. Nghe Tùng nói vậy, chị Liên bảo rằng: “Mày qua lại với những ai làm sao tao biết được”.

Không kiềm chế được cơn nóng giận, Tùng rút con dao đã găm sẵn đâm nhiều nhát vào người chị Liên khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Gây án xong, Tùng vẫn đứng lại nơi sát hại người tình tới gần 2 phút. Mãi tới khi bố của chị Liên tới và phát hiện, đối tượng này mới lên xe bỏ chạy.

Em đã sai khi yêu quá mù quáng

Theo tìm hiểu của phóng viên, trước khi vướng vào mối quan hệ ngoài luồng, Tùng đang có một gia đình hạnh phúc. Bi kịch chính thức bắt đầu khi Tùng có tình cảm và chết mê chết mệt người phụ nữ hơn mình tới 4 tuổi.

Theo lời khai của Tùng, khi mới phát hiện mối quan hệ bất chính này của con trai, bố mẹ Tùng đã phản đối kịch liệt. Bố mẹ Tùng luôn nói: “Mày ăn phải bùa mê thuốc lú gì của nó mà về nhà đòi bỏ vợ bỏ con”. Thế nhưng sau một thời gian dài phản đối bất thành, bố mẹ Tùng cũng đành phải bất lực nhìn gia đình của con trai mình tan vỡ.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, đã nhiều lần Nguyễn Văn Tùng bật khóc. Tùng bảo, tình yêu mù quáng đã khiến anh ta sát hại người tình, ảnh hưởng đến biết bao người. Nhưng khi được hỏi, Tùng cảm thấy có lỗi với ai nhiều nhất thì gã đàn ông này đáp rằng: “Những đứa con của em. Em đã không cho chúng được một gia đình trọn vẹn”.

Chúng tôi gặp Nguyễn Văn Tùng tại Công an huyện Thường Tín khi đối tượng này vừa mới bị di lý về từ Đông Anh về. Khuôn mặt Tùng phờ phạc sau một đêm thức trắng nghĩ cách đối phó với lực lượng công an. Tùng bảo, anh ta biết trước sau gì mình cũng bị bắt nhưng không nghĩ lại nhanh đến thế.

Lúc ấy, Tùng đang ăn vội bát phở sáng, vừa ăn mắt vừa đảo liên hồi xem có gì bất thường không. Những tưởng an toàn nhưng đến khi chuẩn bị đứng dậy trả tiền thì có một người vỗ vai từ đằng sau và nói: “Ăn xong rồi thì về thôi nhỉ”. Và Tùng bị bắt.

Phóng viên Báo Tuổi trẻ & Đời sống đã có cuộc trò chuyện nhanh với Nguyễn Văn Tùng tại cơ quan điều tra.

–              PV: Hiện sức khoẻ của Tùng ra sao?

–              Nguyễn Văn Tùng: Em rất mệt ạ. Cả đêm hôm trước em không sao chợp mắt được, một phần vì lo bị công an bắt, một phần hễ cứ nhắm mắt là hình ảnh Liên lại hiện ra.

–              Nghe nói sau khi ra tay sát hại người tình Tùng còn đứng đó rất lâu?

–              Vâng. Chắc em phải đứng ở hiện trường tới 2 phút. Em đứng nhìn cô ấy và không dám tin mình vừa gây ra tội ác tày trời.

–              Đang có một gia đình hạnh phúc với một người vợ trẻ (SN 1996), lý do gì khiến anh lại mê mệt chị Liên đến thế?

–              Em nghĩ một phần do hoàn cảnh, đêm hôm vắng vẻ lại cô đơn, một phần trong quá trình trò chuyện, tiếp xúc em thấy mình và Liên hợp nhau về nhiều thứ nên nảy sinh tình cảm lúc nào không biết.

–              Từ khi biết chuyện quan hệ bất chính của hai người, chồng chị Liên đã bao giờ gặp anh chưa?

–              Dạ, gặp rồi ạ. Anh ấy cấm chúng em không được qua lại với nhau. Anh ấy bảo nếu cứ cố tình tiếp tục thì kiểu gì cũng gặp quả báo.

–              Và anh đã gặp?

–              Vâng ạ.

–              Về phần vợ anh sau khi biết chuyện ngoại tình của chồng thì sao?

–              Lúc đầu vợ em khóc nhiều lắm. Cô ấy bảo Liên thì có gì hơn cô ấy, đã thế lại già hơn cô ấy sao em lại mê. Về sau khi thấy em dành tình cảm cho Liên sâu nặng quá thì cô ấy buộc phải chấp nhận ly hôn.

–              Thời gian quan hệ với người tình, vợ anh đang có bầu đúng không?

–              Đúng ạ. Ngày vợ em đi đẻ em vẫn về chở cô ấy đến bệnh viện.

–              Bỏ một đứa con còn rất nhỏ và một đứa con chưa kịp chào đời anh không thấy mình rất độc ác à?

–              Lúc đó em không nghĩ nhiều quá đâu ạ, vì em yêu Liên nhiều và chỉ muốn được chung sống với cô ấy thôi. Giờ thì em thấy mình sai quá rồi. Vì em không khống chế được tình cảm đã khiến hai gia đình tan vỡ và 4 đứa trẻ bơ vơ.

–              Lúc anh bỏ nhà ra thuê phòng trọ chị Liên có ra ở cùng không?

–              Không ạ. Cô ấy vẫn ở nhà với chồng, thi thoảng mới ở lại chỗ em thôi. Nhiều lần bọn em cũng đã cãi nhau về vấn đề này. Em bảo sao Liên bắt em ra ngoài thuê phòng trọ ở riêng, còn cô ấy lại vẫn ở với chồng thì Liên bảo cô ấy là phụ nữ, còn nhiều thứ phải phụ thuộc, không thể tự quyết được. Hơn nữa nếu em mà căng lên em cũng sợ cô ấy sẽ bỏ em nên em phải chấp nhận thôi.

–              Có vẻ anh một lòng một dạ hướng về cô ấy nhỉ?

–              Vâng. Vì muốn được chính thức đi lại với Liên em đã từng có lần đánh liều đến nhà bố mẹ cô ấy để xin. Thế nhưng lần đó bố mẹ Liên đã đuổi em về, họ bảo vì em mà gia đình con gái họ sứt mẻ, tan vỡ. Đúng là vì quá yêu nên em đã làm những việc điên rồ. Giờ thì hối hận cũng không kịp nữa rồi.

(Hết)

Trọng Ngân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm