“Thế chấp” ảnh nhạy cảm để vay lãi suất thấp, nhiều cô gái trẻ đẹp bị tống tình

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 5:55 13/07/2020 |

Khi các cô gái trẻ, xinh đẹp liên hệ để vay tiền lãi suất thấp, Nhàn dụ họ thì gửi hình ảnh, video khêu gợi của bản thân để “thế chấp”.

vay lãi suất thấp 1
Đối tượng Nguyễn Thanh Nhàn

Với ý đồ lừa đảo, Nguyễn Thanh Nhàn (20 tuổi, ngụ thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) đã lập facebook giả mạo chị Nguyễn Bảo N. (37 tuổi, ngụ TP.HCM). Sau đó, Nhàn dùng facebook này đăng tải thông tin cho vay lãi suất thấp, không cần thế chấp, không cần gặp mặt, chỉ cần người vay chuyển khoản trước một khoản tiền đặt cọc để xác nhận. Nhàn hứa hẹn sẽ chuyển tiền cho vay nhưng rồi không thực hiện và chiếm đoạt luôn số tiền cọc của nhiều người.

Đối với các cô gái trẻ, xinh đẹp liên hệ với Nhàn để vay tiền lãi suất thấp, Nhàn ngon ngọt dụ họ nếu không muốn đặt cọc tiền thì gửi hình ảnh, viedo khêu gợi của bản thân để “thế chấp”. Nhiều cô gái đã tin tưởng gửi “ảnh nóng” và clip nhạy cảm cho Nhàn. Sau khi có được những hình ảnh, video trên, Nhàn trở mặt lộ rõ bản chất, ép các cô gái phải quan hệ tình dục với mình, nếu từ chối, Nhàn sẽ tung các hình ảnh, video “nóng” lên mạng khiến họ phải xấu hổ.

vay lãi suất thấp 2
Nhàn dọa tung ảnh nóng nếu cô gái trẻ không đồng ý quan hệ với mình

Trong số các “con mồi” mắc bẫy của Nhàn có một cô gái bị Nhàn dụ ra TP.Huế để ép buộc quan hệ tình dục. Một mặt, cô gái này giả vờ đồng ý nhưng đề nghị Nhàn vào TP. Đà Nẵng chứ cô sẽ không đi Huế vì “chưa đi xa bao giờ”. Mặt khác, cô gái trẻ trình báo vụ việc với cơ quan công an.Ngày 1/7, khi Nhàn đang chuẩn bị cưỡng đoạt cô gái trên tại một khách sạn trên địa bàn TP. Đà Nẵng thì bị lực lượng công an thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Nhàn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngày 3/7, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP. Đà Nẵng đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Nhàn để củng cố hồ sơ, khởi tố tội “Cưỡng đoạt tài sản”. Đồng thời, công an đang ra thông báo tìm kiếm các nạn nhân từng bị Nguyễn Thanh Nhàn cưỡng đoạt tình, tiền.

Đinh Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm