Thi thể giữa lưng chừng núi và bi kịch tình cảm của 2 người đàn ông

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 9:37 27/12/2017 |

“Khi còn đi học, Toàn có quen một cô bạn gái nhưng chỉ vài tháng sau đã chia tay. Sau đó, Toàn sống theo kiểu đồng tính. Tuy nhiên, Toàn quan hệ thế nào với Châu thì ông không biết. Gần đây, Toàn có biểu hiện kỳ lạ như bị trầm cảm, nhiều hôm nằm trong phòng cả ngày”, ông Thạch cho biết.

Khoảng 17 giờ chiều 15/12, người dân hốt hoảng khi tình cờ phát hiện 1 xác chết nằm ở khu vực hang Dơi giữa lưng chừng núi Sập thuộc ấp Đông Sơn 2, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, An Giang. Đó là thi thể Nguyễn Văn Hoàng (20 tuổi, tự là Châu). Châu có nhà nội và ngoại ở khu vực lòng hồ số 1 dưới chân núi Sập, cách nơi Châu chết chừng 200m.

Cách thi thể Châu khoảng 40m về hướng chân núi còn có người nằm ngắc ngoải là Trần Văn Toàn (30 tuổi, ngụ khóm Bình Long 1, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên). Dư luận đang nghi ngờ Toàn và Châu là tình nhân sống như vợ chồng đồng tính. Do ghen tuông mà Toàn ra tay sát hại Châu rồi nhảy xuống núi tự vẫn.

Ngày 17/12, thi thể Châu được đưa đi hỏa táng. Còn Toàn thì nằm cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang. Chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – 45 tuổi (dì của Châu) kể, Châu là người đồng tính nên người thân xem Châu như con gái. Khoảng 5 tháng trước, chị có nghe Châu nói sẽ cùng 1 người bạn lên TP. HCM tìm việc làm.

Trước khi xảy ra án mạng 1 ngày, Châu từ TP. HCM về nhà ngoại nói là để lấy giấy CMND lên nộp cho nơi tuyển dụng, vì đã tìm được việc làm. Hôm sau (15/12), nghe người dân hốt hoảng tri hô rằng có 2 “thằng bóng” chết ở lòng hồ, người thân không ai ngờ là Châu, vì ngỡ Châu đã đi TP. HCM rồi.

Hang Dơi núi Sập, nơi phát hiện thi thể Châu

Chị Hạnh cho hay, chị nghe người dân địa phương kể lại là Châu chết ở khu vực hang Dơi giữa lưng chừng núi Sập, trong tư thế nằm nghiêng. Phần đầu Châu bị đập sụp hộp sọ và gần nát. Cạnh đó có 1 ống tuýp giống như phuộc xe gắn máy. Trên bụng Châu còn có con dao Thái Lan cắm vào. Sau đó, người ta phát hiện thêm Toàn nằm ngắc ngoải dưới chân núi. Gần nơi Toàn nằm có vỏ chai thuốc độc và nghe nói Toàn nhảy từ trên núi Sập xuống vực tự vẫn.

Theo chị Hạnh, có lần Châu kể chị nghe về mối quan hệ giữa Châu và Toàn. Một lần Châu đi uống cà phê cùng Toàn, thì có người phụ nữ đến hỏi sao Châu cứ rủ “chồng” người này đi uống cà phê. Châu nói là: “Bạn bè thì uống, chồng chị thì chị giữ”. Khi đó, Toàn đứng lên tát vào mặt người phụ nữ kia…

Chị Hạnh còn cho biết, Châu và Toàn là bạn chơi chung với nhóm đông những người “pê đê”. Từ lâu, người thân trong gia đình đã biết Châu và Toàn qua lại với nhau như vợ chồng đồng tính. Toàn vai “chồng”, còn Châu là “vợ”. Tối 16/12, có 1 nhóm bạn đến viếng đám tang của Châu.

Một người bạn tên L. đã kể rằng, Châu từng nói với người này là hễ Toàn đi xa thì thôi, còn cứ ghé thăm Châu thì hay ghen tuông, đánh đập. Châu có ý định bỏ trốn. Toàn đã nhiều lần hăm dọa, nếu Châu bỏ trốn thì Toàn sẽ đâm chết người tình.

“Với những vết tích trên thi thể Châu, tui nghi Toàn không thể một mình giết Châu. Bởi Toàn từng bị té xe, 1 chân bị yếu. Một mình Toàn sẽ không thể đánh lại Châu. Do đó, khả năng là Toàn thuê người giết Châu. Hoặc người xưng là vợ Toàn thuê người giết Châu vì ghen. Tui mong các cơ quan pháp luật làm sáng tỏ vụ việc”, chị Hạnh bày tỏ.

Chị Hạnh nghi vấn có nhiều người giết Châu

Ông Trần Văn Thạch – 63 tuổi (cha Toàn) cho biết, sức khỏe của Toàn vẫn chưa ổn, khi mê khi tỉnh. Hiện công an vẫn trông chừng vì sợ Toàn nhảy lầu tự vẫn, hoặc phía gia đình Châu trả thù. Ông Thạch kể, nghe Toàn khai với công an là Toàn đã uống thuốc trừ sâu và diệt chuột, rồi nhảy từ trên núi xuống tự vẫn.

Ông Thạch làm nghề kinh doanh nhà trọ, còn vợ thì bán cá. Lâu nay gia đình đã biết Toàn là người đồng tính. Học hết lớp 12 Toàn cãi lời cha mẹ không đi thi đại học, mà đi học… hát karaoke. Toàn từng đến Cần Thơ thi và đoạt giải thưởng, nên được nhiều người biết đến.

Từ đó Toàn lấy nghề ca hát và làm người dẫn chương trình (MC) cho đám tiệc kiếm tiền. Toàn thích “chơi” xe nên đổi hết chiếc này đến chiếc khác. Tiền ăn xài của Toàn thì vợ chồng ông chu cấp 100.000đ/ngày.

Khi còn đi học, Toàn có quen một cô bạn gái nhưng chỉ vài tháng sau đã chia tay. Sau đó, Toàn sống theo kiểu đồng tính. Tuy nhiên, Toàn quan hệ thế nào với Châu thì ông không biết. Gần đây, Toàn có biểu hiện kỳ lạ như bị trầm cảm, nhiều hôm nằm trong phòng cả ngày.

“Có những đêm tui thấy nó đi đi lại lại trong nhà như bóng ma vậy. Mẹ nó hỏi thì nó nói con ngủ không được. Khi nó đòi tự vẫn và kêu tìm bác sĩ chữa bệnh tâm thần cho nó, thì mẹ nó nói nó khùng. Nó nói nó đi hát, rồi vào núi Sập khi nào đâu ai hay biết. Chuyện Toàn đòi tự vẫn, vợ lại không kể cho tui nghe để ngăn ngừa. Khi vụ việc xảy ra thì bả mới kể”, ông Thạch tâm sự.

 

VĨNH SƠN

Bình luận

Bạn có thể quan tâm