Thông tin ngỡ ngàng về hotgirl môi giới mại dâm cho khách Hàn Quốc

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:24 05/01/2020 |

Gái mại dâm trong đường dây do Yến điều hành đều phải được Yến trực tiếp lựa chọn, từ hình thức bề ngoài đến khả năng giao tiếp.

môi giới mại dâm
Đối tượng Nguyễn Thị Hải Yến

Qua trinh sát địa bàn, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) phát hiện Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê ở xã Liên Hồng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) thường xuyên ra vào những khách sạn lớn trên địa bàn. Cho rằng đối tượng này có dấu hiệu nghi vấn hoạt động môi giới mại dâm nên các trinh sát theo dõi, điều tra. Ngày 16/12, xác định Yến điều gái mại dâm, phục vụ khách tại một khách sạn ở phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, công an đã ập vào khám xét. Tại đây, công an bắt quả tang Yến cùng 2 gái mại dâm thực hiện hành vi bán dâm với giá tiền 3 triệu đồng/người.

Theo cơ quan công an, Yến có nhan sắc xinh như hotgirl nên dễ dàng tiếp cận với một số người nước ngoài, chủ yếu là khách Hàn Quốc đang sống và làm việc ở khu vực quận Cầu Giấy, thường xuyên đến những quán karaoke, hay khách sạn lưu trú. Sau đó, Yến dần gạ gẫm những người nước ngoài này mua dâm.

Gái mại dâm trong đường dây do Yến điều hành đều phải được Yến trực tiếp lựa chọn, từ hình thức bề ngoài đến khả năng giao tiếp và giữ bí mật tuyệt đối khi “có động”. Mỗi khi có khách mua dâm, Yến sẽ trực tiếp ra giá và điều gái mại dâm đến khách sạn để “giao dịch”. Trung bình, mỗi lần điều gái bán dâm đi phục vụ khách, Yến thu của khách 3 triệu đồng và tùy từng vị khách, số tiền này có thể tăng lên gấp nhiều lần.

Theo tìm hiểu của PV, gia đình Yến ở quê kinh tế chỉ ở mức trung bình. Bố mẹ Yến có 2 con, dưới Yến là một em trai mới lập gia đình được vài tháng. Thời gian học cấp 1- 2, Yến trắng trẻo xinh gái và học rất giỏi. Đến năm cấp 3, Yến học hành sa sút, đua đòi chát chít trên mạng và trở nên hư hỏng. Có lần không có tiền để đi chát chít, Yến còn lấy trộm xe đạp của người dân địa phương. Sau đó, bố mẹ phải đi chuộc lại xe trả người bị mất.

Học xong cấp 3, Yến đi làm ở khu công nghiệp được một thời gian rồi ra Hà Nội. Khoảng 5 năm trước, Yến dẫn một người đàn ông gốc Hà Nội về ra mắt gia đình và thông báo muốn lấy người đó làm chồng. Do người này hơn bố mẹ Yến tới cả chục tuổi nên gia đình không ai đồng ý. Vấp phải sự phản đối của gia đình, Yến chỉ dẫn người này lên xã đăng ký kết hôn, chứ không tổ chức đám cưới.

Một vị lãnh đạo xã Liên Hồng cho biết, Yến ít khi về địa phương. Khi Công an Hà Nội gửi công văn về cho xã, thông báo về việc Yến bị bắt vì môi giới mại dâm, mọi người đều rất bất ngờ. Do xấu hổ nên sau khi xảy ra sự việc, bố mẹ Yến thường xuyên ở nhà, hạn chế tiếp xúc với mọi người.

Minh Châu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm