Tin theo lời mai mối trên Zalo, kiều nữ nhẹ dạ sập bẫy tình của gã lừa đảo

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:21 17/04/2018 |

Không yêu phải trả lại quà!

Ngày 9/4, “hiệp sĩ” Bình Dương bắt giữ Nguyễn Văn Hoàng (26 tuổi, quê Thái Bình – thông tin đang xác minh thêm) – kẻ chuyên đi lừa tình những cô gái nhẹ dạ. Người tố cáo Hoàng là chị Lê Thị Mộng (20 tuổi, quê Sóc Trăng). Hiện Mộng làm công nhân cho một công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử tại Bến Cát.

Sở hữu gương mặt thanh tú, dáng người cao ráo như người mẫu, nhưng Mộng rất ít ong bướm vây quanh bởi toàn bộ thời gian Mộng đều dành cho công việc. Mộng kể, tháng nào không tăng ca thì cô kiếm được khoảng 5 triệu, tháng nào tăng ca thì thu nhập khá hơn, được tầm 7-8 triệu đồng. Mộng là con đầu. Ở quê mẹ bệnh, cha thì đã đi bước nữa nên Mộng phải nỗ lực cán đáng gia đình. Để có tiền gửi về quê chăm lo gia đình, tháng nào Mộng cũng làm việc tối mắt tối mũi.

Trong điện thoại gã có rất nhiều clip gã bí mật ghi hình những người tình từ bị gã đưa vào nhà nghỉ

Khoảng 1 tháng trước, Mộng lên mạng Zalo thì thấy một tài khoản lạ muốn kết nối với mình. Tài khoản này tên là “Lê Thị Nhi”. Theo hình ảnh đăng tải trên Zalo thì Nhi là cô gái ăn mặc sành điệu, có cuộc sống rất sang chảnh. Người tự xưng tên Nhi nhắn tin qua lại với Mộng suốt một tháng. Thỉnh thoảng Nhi gửi cho Mộng hình ảnh đang ngồi với đại gia và khoe “mới moi” được của đại gia vài trăm triệu đồng.

Nhi làm mối Mộng với một người đàn ông được giới thiệu là giàu có tên là Hoàng. Nhi bảo, nếu Mộng chấp nhận cưới người đàn ông này thì đời Mộng lên hương. Ban đầu, Mộng không bận tâm tới lời gợi ý này nhưng Nhi nhắn tin rủ rê quá nhiều lần, đặc biệt, ngẫm thấy gia cảnh mình khó khăn, nếu cứ làm công nhân lương ba cọc ba đồng thì cả đời không thể thoát nghèo. Theo chỉ dẫn của Nhi, Mộng gặp Hoàng để “thử vận may”. Vừa đón Mộng, Hoàng đã chở thẳng vào nhà nghỉ để “mây mưa”.

Ngay hôm sau Hoàng chủ động chuyển khoản tặng Mộng 2 triệu đồng làm “quà tặng người yêu”. Không lâu sau đó, Hoàng lại đòi gặp Mộng nhưng Mộng từ chối. Mộng nói nếu Hoàng thương cô thật lòng thì phải dẫn cô tới gặp ba mẹ Hoàng để chào hỏi, sau đó hai bên tiến tới chuyện cưới hỏi đàng hoàng. Tuy nhiên, Hoàng tìm mọi cách trốn tránh. Điều này khiến Mộng nghi ngờ Hoàng chỉ muốn lợi dụng thân xác mình chứ không hề yêu thương, mong muốn kết duyên trăm năm như đã hứa.

Rủ Mộng đi nhà nghỉ hoặc đi nhậu đều không thành, Hoàng bực bội nhắn tin cho Mộng, dọa nếu không nghe lời sẽ bị hắn tung clip nhạy cảm lên mạng. Mộng hoảng hồn nhớ lại, hôm trước đi nhà nghỉ với Hoàng, sau khi quan hệ xong, cô nằm trên giường còn Hoàng cầm điện thoại bảo là nghe nhạc. Có thể Hoàng đã quay lén cô. Cô nhắn với Hoàng rằng nếu hắn tung những hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng thì cô sẽ tự tử.

Sau đó Mộng vẫn quyết không tiếp tục để Hoàng đưa vào nhà nghỉ lần 2. Đến lúc này, Hoàng đe dọa, yêu cầu cô phải trả 2 triệu đồng hôm trước hắn tặng cô. Hắn còn than vãn rằng để làm quen được Mộng, hắn phải tốn 10 triệu đồng cho Nhi, gọi là tiền mai mối (Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa biết có nhân vật tên Nhi thật hay không. Cũng có thể đó là một tài khoản ảo do Hoàng tự lập nên rồi đóng giả để phục vụ cho việc “đánh bóng thương hiệu đại gia của mình” nhằm giăng bẫy, lừa các nạn nhân – PV).

Một loạt chân dài bị quay “phim nóng”

Lo sợ bị Hoàng tung clip nóng lên mạng, Mộng đã tìm gặp nhóm “hiệp sĩ” của anh Nguyễn Thanh Hải để nhờ giúp đỡ. “Hiệp sĩ” hướng dẫn Mộng câu dụ Hoàng ra điểm hẹn. Khi đối tượng xuất hiện, các “hiệp sĩ” ập đến bắt giữ, mời đối tượng về đồn công an. Trên đường đi, đối tượng cho biết mình đã có vợ con và khẩn thiết xin “hiệp sĩ” đừng đăng hình mình lên facebook kẻo vợ phát hiện sự tình.

Đặc biệt, trong điện thoại của Hoàng, “hiệp sĩ” không tìm thấy clip nhạy cảm của chị Mộng nhưng lại phát hiện nhiều clip của Hoàng và các cô gái khác. Đây đều là những clip Hoàng quay được trong nhà nghỉ khi “mây mưa” với các cô gái trẻ.

Được biết Hoàng làm việc tại một tiệm photocopy. Hắn không phải “đại gia” như tự nhận, thậm chí phương tiện đi lại hàng ngày của Hoàng chỉ là một chiếc xe máy cà tàng. Hiện, các hiệp sĩ đã bàn giao đối tượng Hoàng cho công an phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương xử lý.

Làm cách nào hắn dụ dỗ được các cô gái trẻ đẹp này. Để làm rõ chuyện này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chị Mộng:

– PV: Ý định ban đầu của em khi gặp Hoàng là gì? Tại sao mới gặp nhau lần đầu mà chấp nhận đi nhà nghỉ với người ta?

– Lê Thị Mộng: Em cứ nghĩ là quen anh ta đi rồi anh ta sẽ cưới em, lo cho em. Em còn tính, sau khi thân quen, yêu đương thì tới dịp lễ 30/4 này ảnh sẽ dắt em về chào hỏi ba mẹ, để tính chuyện lâu dài trăm năm.

Quen nhau 2 tuần thì em gặp mặt ảnh. Hôm đó em ra điểm hẹn, ảnh chạy xe máy tới rước rồi chở em thẳng tới nhà nghỉ tâm sự. Hôm sau ảnh chuyển khoản cho em 2 triệu đồng nói là để em mua đồ, giống như làm quà tặng cho em. Rồi ảnh lại rủ em đi nhà nghỉ. Em không đồng ý, em nói em mệt.

Ảnh rủ em đi ăn uống em cũng không đi. Ảnh mới bảo là có quay cảnh quan hệ với em và dọa sẽ tung lên trên facebook và Zalo. Ảnh đòi em phải trả lại 2 triệu đồng. Nhưng em lo là đưa tiền ảnh lại đòi chuyện đó nữa nên em phải cầu cứu “hiệp sĩ”.

– Người mai mối đã nói về anh ta như thế nào mà em quyết định trao thân, lại còn nghĩ là có thể tiến tới hôn nhân?

Hơn một tháng trước có một người lạ lấy tên là Lê Ngọc Nhi vào kết bạn Zalo với em. Chị ấy tâm sự có một anh (ám chỉ Hoàng – PV) muốn làm quen và muốn cưới Nhi nhưng Nhi chưa muốn lấy chồng. Chị ta muốn làm mai anh đó cho em. Chị ấy bảo anh đó làm bên bất động sản, đất đai rất nhiều. Cưới em sẽ lo cuộc sống sau này cho em luôn. Chị ấy bảo lúc trước ảnh quen với một cô gái nhưng bị lừa mấy trăm triệu. Bây giờ ảnh chỉ muốn chị làm mai một người đáng tin.

Sau này em thấy anh đó khả nghi nên từ chối gặp thì chị Nhi lại nhắn: “Nếu em xác định không yêu thì cố mà moi tài sản. Hắn dại gái thí mẹ. Con nhỏ kia kiếm của hắn 200 triệu… Chị tính em nghe nè, em lấy hắn, cho dù không yêu, em đòi ly hôn thì một nửa tài sản cũng là của em. Em hiểu không? Khờ quá. Ra tòa mình kiếm được một nửa tài sản đó… Không cần yêu hắn. Yêu tài sản của hắn là được rồi. Cho hắn làm thả ga đi. Có bầu cái nói em cần 300 triệu. Nếu anh không đưa em bỏ con. Là hắn sợ à”.

– Em có biết “bà mai” này là ai không, nói chuyện trực tiếp lần nào chưa?

Em chưa gặp. Em gọi điện thoại video chị ta cũng không bắt máy. Nhiều lúc em nghi ngờ anh Hoàng sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Zalo. Một tài khoản là của ảnh, tài khoản còn lại là giả mạo làm người mai mối. Vậy nên cái chị mai mối suốt ngày toàn nói tốt, nói đỡ cho ảnh.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

 Phú Bình Chánh

 

 

Bình luận

Bạn có thể quan tâm