Trần tình ngỡ ngàng của ông Trưởng Phòng Giáo dục vào nhà nghỉ với cô giáo mầm non

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 9:18 11/08/2018 |

Trưa ngày 1/7/2018, có một người đàn ông đến nhà trọ Cường Thịnh (phường 5, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau) năn nỉ nhân viên lễ tân xin mở cửa phòng số 104. Ông này cho biết, người đàn ông đang ở trong căn phòng đó từng là bạn, nhưng lại… yêu người yêu của ông, rồi cả hai đưa nhau vào nhà trọ. Nhân viên nhà trọ không đồng ý mở cửa phòng 104 nên xảy ra cự cãi với người đàn ông này. Sau đó, nhân viên nhà trọ Cường Thịnh đã gọi điện báo Công an phường 5 (TP. Cà Mau).

Tin nhắn hẹn hò giữa ông P. và cô giáo mẫu giáo N.T.L.

Công an phường 5 đến nhà trọ Cường Thịnh yêu cầu mở cửa phòng và mời 2 người trong phòng 104 về cơ quan làm việc. Công an lập biên bản vụ việc và báo cáo với Chủ tịch UBND phường 5 (TP. Cà Mau) xử lý. Ngay sau đó, ông Lê Thanh Tùng, Chủ tịch UBND phường 5, đã báo cáo lên UBND huyện Cái Nước để xử lý theo thẩm quyền.

Bởi lẽ, ông N.M.P. – người đàn ông trong phòng 104 là Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Cái Nước, còn người đàn bà ở chung phòng là cô giáo N.T.L., Trường Mầm non thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước), nhân viên dưới quyền của ông P.!

Tại Công an phường 5, ông N.M.P. cho biết, tranh thủ ngày Chủ nhật, ông đi khám bệnh, bác sĩ kê toa thuốc trễ nên ông bị mệt, phải vào nhà trọ Cường Thịnh nghỉ trưa, để chiều đến nhận thuốc. Khi vào phòng trọ, ông nhận được điện thoại của cô N.T.L., đang làm việc cùng địa phương, do ông quản lý.

Cô N.T.L. cho biết mình cũng đi khám bệnh da liễu, trị da mặt, nhưng thiếu tiền. Do biết ông P. lúc đó cũng có mặt ở TP. Cà Mau nên cô điện thoại rồi vào tận phòng trọ để mượn tiền.

Ông Lê Thanh Tùng, Chủ tịch UBND phường 5 xác nhận với PV TT&ĐS có vụ việc trên và Công an phường đã đến hiện trường, lập biên bản, lấy lời khai. Nhưng tại hiện trường, không có cơ sở xác định 2 người này quan hệ bất chính.

Sau hơn 1 tháng nhận được báo cáo, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước cho biết, vừa thành lập Tổ Kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối ông P. – Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện. “Tổ kiểm tra chưa báo cáo nên chưa xử lý, chưa cung cấp kết quả cho báo chí!”, ông nói. Về việc trình báo đi khám bệnh của ông P., Chủ tịch UBND huyện Cái Nước cho biết, ông P. trước nay chưa mắc bệnh gì nguy hiểm, nghiêm trọng. Còn việc ông P. đi kiểm tra sức khỏe định kỳ thì đó cũng là điều bình thường.

Nhận xét về ông P., 1 đại diện Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Cà Mau cho biết, ông P. mới được đưa về làm Trưởng Phòng ở huyện Cái Nước. Vợ chồng ông P. đã có 2 người con. Còn cô L. đã ly hôn chồng và hiện đang nuôi con nhỏ. Cô L. nhan sắc khá mặn mà, hiện đang là Hiệu phó của 1 Trường Mầm non thị trấn Cái Nước.

Những đồng nghiệp ở thị trấn Cái Nước cho biết, người đàn ông cố tình theo dõi quan hệ “mượn tiền” giữa cô giáo N.T.L. với ông P. cũng là 1 nhân vật trong “mối tình tay ba”. Người đàn ông này chỉ muốn điểm mặt cô L. là người “bắt cá 2 tay” và ông P. là người “cướp” người yêu của bạn!

Ông P. trần tình việc cô giáo L. vào phòng trọ cùng mình chỉ là để mượn tiền. Tuy nhiên, theo nội dung một đoạn tin nhắn Zalo giữa ông P. và cô L. mà PV có được, hai người xưng hô khá tình cảm và có vẻ không giống như việc trao đổi để giao dịch mượn tiền. PV xin được trích nguyên văn đoạn tin nhắn:

– Cô L.: E đi cm (Cà Mau – PV) nè. Hôm nay a rảnh k (07:33)

– Ông P.: E đi làm gì vậy

– Cô L.: Em đi lấy thuốc

– Ông P.: 10 h a lên hen em

– Cô L.: Vậy a lên điện e nhé

– Ông P.: Em lấy thuốc ở đâu vậy?

– Cô L.: Ở phường 5. A kiếm chỗ nào đừng ngay đường lớn nghe. Mọi người qua lại thấy.

– Ông P.: Ok a biết rồi e y ơi

…..- Ông P.: E tới CM chưa? (08:36)

– Cô L.: Giờ e mới đi nè (08:38)

Hiện sự việc vẫn đang được xác minh, làm rõ.

Nguyễn Hưng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm