Tú bà xinh đẹp điều hành đường dây bán dâm, sẵn sàng “đi khách” khi thiếu “đào”

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:05 14/07/2020 |

Tú bà xinh đẹp này lấy tiền “hoa hồng” từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm. Nếu khách mua dâm có nhu cầu, Cao Thị Ninh cũng trực tiếp bán dâm cho khách.

tú bà xinh đẹp 2
Các đối tượng bị bắt trong đường dây mại dâm do Cao Thị Ninh cầm đầu

Thanh Hóa vẫn được biết đến là một tỉnh tương đối nghèo trong cả nước, song, điều đó không có nghĩa là các dân chơi xứ Thanh không “chịu chi”. Một số đại gia phất lên từ bất động sản, hoặc khai thác khoáng sản, hoặc buôn bán xuyên biên giới… sẵn sàng chi nhiều tiền để mua vui trên thân xác phụ nữ. Đối tượng mà họ lựa chọn bắt buộc phải xinh đẹp, nóng bỏng, đặc biệt là sở hữu cái mác “người mẫu”, “hotgirl” lại càng được trả giá cao. Vì thế, từ lâu, tại Thanh Hóa đã xuất hiện thông tin rằng tồn tại một số đường dây bán dâm cao cấp, mỗi lượt “đi khách” có giá từ 3-10 triệu đồng, để phục vụ cho các đại gia ăn chơi trụy lạc.

Sau một thời gian theo dõi, tối 4/7, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã bắt quả tang tại 4 phòng của khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa có 4 cô gái đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách. Tại cơ quan công an, bước đầu các cô gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận họ được tú bà xinh đẹp Cao Thị Ninh (tức Cao “Kiều”, SN 1992, ngụ căn hộ 1902, chung cư Teaco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) môi giới.

tú bà xinh đẹp 3
Cao Thị Ninh tại cơ quan công an

Qua điều tra, công an xác định khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh sẽ điều gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng “phục vụ” khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, tú bà xinh đẹp này sẽ lấy tiền “hoa hồng” từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm. Nếu khách mua dâm có nhu cầu, Cao Thị Ninh cũng trực tiếp bán dâm cho khách. Đường dây mua bán dâm của Cao Thị Ninh hoạt động chuyên nghiệp, có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng.

Trước khi bị phát hiện cầm đầu đường dây bán dâm, Cao Thị Ninh được biết đến là nữ doanh nhân trẻ thành đạt. Cô nàng sở hữu một thẩm mỹ viện khá lớn tại thành phố Thanh Hóa, cùng với những cơ sở làm ăn khác. Trên trang mạng xã hội cá nhân, Cao Thị Ninh thường khoe ảnh nóng bỏng, cuộc sống sang chảnh. Cô nàng không quên “thả thính” bằng những câu như “đêm nay trăng sáng mập mờ/giường anh có rộng em nhờ một đêm”, hoặc là “người phụ nữ đẹp nhất là người phụ nữ không thuộc về ai”…

tú bà xinh đẹp 1
Cô nàng thường khoe ảnh sang chảnh dưới vỏ bọc doanh nhân thành đạt

Những người hàng xóm của Cao “Kiều” cũng khá băn khoăn về hành tung bí ẩn của cô ta. Theo một số người dân của tòa nhà chung cư Teaco, thường ngày họ thấy cô gái này dù ăn mặc sành điệu nhưng sống khép kín, ít giao du với mọi người. Nếu gặp mặt hàng xóm, cô ta thường lảng tránh hoặc chào hỏi qua loa. Vài người đoán rằng Cao “Kiều” là bồ nhí, hay là phòng nhì của vị lãnh đạo nào đó, chứ không thể ngờ nàng ta lại tổ chức, điều hành đường dây bán dâm. 

Công an phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa) cung cấp: Cao Thị Ninh mua căn hộ ở tầng 19 chung cư Teaco vào năm 2018. Cô gái này quê quán tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, nhưng đăng ký thường trú tại Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Tại phường Đông Vệ, cô gái này mới chỉ làm thủ tục tạm trú. Kể từ khi về sống tại khu chung cư, Ninh thường ăn diện hở hang đi chơi vào đêm khuya, ngay cả lúc cả nước đang giãn cách xã hội chống dịch Covid-19, khiến công an nghi ngờ đưa vào diện theo dõi.

Để qua mắt công an, Ninh đã tạo ra vỏ bọc là người hành nghề thẩm mỹ. Tuy nhiên, Ninh lại thường xuyên đăng ảnh khoe thân nóng bỏng, thể hiện cuộc sống sang chảnh, giàu có bên những cọc tiền và ôtô hạng sang. Nhưng để có tiền cho cuộc sống sang chảnh bề ngoài, Ninh đã trượt dài trên con đường vi phạm pháp luật.

Tâm La

Bình luận

Bạn có thể quan tâm