Tú ông 9X điều hành sex tour trên du thuyền ở Vịnh Hạ Long

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:40 17/10/2020 |

Hùng yêu cầu khách làng chơi phải trả trước tiền mặt hoặc chuyển khoản 8-10 triệu đồng cho mỗi tour. Bị can chỉ chi cho các cô gái 1,2 triệu đồng.

sex tour 2
Chân dung kẻ cầm đầu Phạm Đức Hùng

Phạm Đức Hùng (30 tuổi, huyện Yên Hưng, tỉnh Quảng Ninh) có vẻ ngoài giống một thanh niên giản dị, chí thú làm ăn. Hùng thuê ngôi nhà 3 tầng ở phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, gần nơi anh ta sinh sống. Trước căn nhà, thanh niên này treo biển Cà phê 669 nên nhiều người trong khu vực nghĩ nơi đây kinh doanh đồ uống như bao quán hàng khác ở thành phố biển. Song thực chất, đó chỉ là vỏ bọc trá hình để Hùng vận hành đường dây mua bán dâm của mình.

Hùng in tờ rơi hoặc card visit để tuyển nữ nhân viên phục vụ cho quán cà phê. Tuy nhiên, khi họ đến xin việc, Hùng đề nghị các cô gái bán dâm tại quán với giá 500.000 đồng mỗi lượt. Nhiều cô gái đã nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của Hùng.

Hùng duy trì nuôi khoảng 15 cô gái (trong độ tuổi 18-28) tại quán. Những cô gái này chịu sự giám sát chặt chẽ của hai tay sai thân cận là Trần Văn Giang (32 tuổi) và Hoàng Ngọc Hải (21 tuổi, cùng quê Quảng Ninh). Giang và Hải có nhiệm vụ trông giữ, cấm các nữ nhân viên ra ngoài hoặc đến nơi khác làm việc. Hai người này cũng quản lý việc thu tiền của khách mua dâm và điều hành việc bán dâm. Vì từng làm nghề môi giới mại dâm nên Hùng và đồng bọn có khá nhiều mối quan hệ, dễ dàng tiếp cận được với tệp khách hàng có nhu cầu.

sex tour 1
Một căn phòng trên du thuyền 5 sao nơi khách làng chơi thuê để thực hiện sex tour

Sau một thời gian vận hành đường dây, thấy nhiều khách có nhu cầu muốn tham gia sex tour cùng chân dài trên du thuyền, Hùng lập tức đồng ý. Tú ông 9X nghĩ rằng việc tổ chức sex tour trên biển sẽ qua mặt được cơ quan chức năng. Hùng yêu cầu khách làng chơi phải trả trước tiền mặt hoặc chuyển khoản 8-10 triệu đồng cho mỗi tour. Bị can chỉ chi cho các cô gái 1,2 triệu đồng. Khách mua dâm phải tự bỏ tiền thuê tàu hoặc du thuyền cùng các dịch vụ đi kèm. Chi phí này thường khá đắt đỏ.

Đầu tháng 9/2020, các trinh sát phát hiện có 3 người đàn ông đến gặp Hùng để thỏa thuận đi sex tour với gái bán dâm. Họ chọn điểm hẹn là một du thuyền 5 sao, thường chở khách du lịch trên vịnh Hạ Long trong 24 giờ. Sau khi thỏa thuận, Hùng thu hơn 1.000 USD của 3 vị khách rồi điều gần chục cô gái đến để người mua dâm lựa chọn. Nhắm được 3 chân dài có nhan sắc trong độ tuổi 18-22, nhóm khách dẫn họ lên du thuyền.

Du thuyền có tới 50 phòng nghỉ, các phòng khá rộng, có ban công hướng nhìn ra biển thoáng đãng. Ngoài ra, trên thuyền còn có bể bơi, quán bar và phòng hát karaoke nên trinh sát mất khá nhiều thời gian để xác định nơi phá án. Tối 7/9, gần 30 cảnh sát thuộc nhiều lực lượng đồng loạt kiểm tra hành chính du thuyền. Tại tầng 3 của con tàu, công an bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Từ lời khai của những người liên quan, một tổ công tác lập tức lên đường bắt Phạm Đức Hùng khi anh ta đang ăn tối tại một nhà hàng ở TP. Hạ Long. Mở rộng điều tra, công an tiếp tục phát hiện 3 cô gái khác đang bán dâm cho khách tại ngôi nhà Hùng thuê ở phường Bãi Cháy.

Chia sẻ về sự việc, một cán bộ cho biết, du thuyền lênh đênh trên biển nên ban chuyên án phải xây dựng phương án tiếp cận hết sức cẩn trọng. Việc theo dõi nhóm mua bán dâm cũng gặp không ít khó khăn. Khi xác định được, các trinh sát phải phá án nhanh để không cho khách và gái bán dâm nhảy xuống biển hoặc xuống ca nô tẩu thoát. Ngày 7/10, lãnh đạo Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) xác nhận, đơn vị này đã khởi tố Hùng, Giang, Hải về tội “Môi giới mại dâm”.

Tú Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm