Vợ vung dao giết chồng chỉ vì nhậu say và không muốn… bóc tỏi

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:26 01/09/2019 |

Nghe tiếng ồn ào phát ra từ quán bánh canh cá lóc của vợ chồng Thuỷ, người dân sinh sống ở quanh khu vực đã chạy đến xem xét sự tình và phát hiện nạn nhân Biên tử vong ngay trên sàn bếp.

vợ giết chồng 1
Quán bánh canh cá lóc của vợ chồng Thủy – Biên

Mới đây, ở thôn Tân Hoà, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước xảy ra vụ án vợ giết chồng chỉ vì mâu thuẫn nhỏ. Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 21/8, anh Nguyễn Văn Biên (SN 1979, ngụ tại thôn Tân Hoà, xã Bù Nho) đi nhậu với bạn bè. Sau khi đã ngà ngà say, người đàn ông này trở về quán bánh canh cá lóc của hai vợ chồng thuê tại thôn Tân Phú (xã Bù Nho).

Lúc này, vợ anh là Nguyễn Thị Thủy (SN 1987) đang ngồi chuẩn bị làm hàng bán cho ngày hôm sau. Nhìn thấy vợ dùng dao bóc tỏi, anh Biên liền ngồi xuống làm cùng. Được một lúc thì anh Biên kêu đói và bảo Thuỷ nấu bánh canh cho mình ăn. Dù không hài lòng nhưng Thuỷ vẫn miễn cưỡng đi nấu đồ ăn rồi bưng tới cho chồng.

Sau khi ăn xong, anh Biên lè nhè nói rằng giờ anh không thích bóc tỏi nữa rồi đi làm việc khác và còn văng tục chửi bậy. Bực tức vì chồng đã đi nhậu nhẹt say sưa về còn mắng mỏ mình nên Thuỷ lên tiếng cự cãi lại. Lời qua tiếng lại một hồi, anh Biên trong cơn say rượu đã đứng bật dậy, thò tay bóp chặt vào cổ vợ khiến Thuỷ bị ngạt thở và ho sặc sụa. Thuỷ ra sức dùng tay gỡ tay chồng ra. Trong quá trình giằng co, xô xát, đối tượng này đã dùng con dao nhọn (loại dao Thái Lan – PV) mà mình đang dùng bóc tỏi đâm mạnh một nhát vào người anh Biên.

Bị đâm trúng tim nên anh Biên kêu lên vài tiếng ú ớ rồi tử vong tại chỗ do mất máu cấp. Quá sợ hãi, Thuỷ bỏ mặc nạn nhân nằm tại hiện trường, vứt con dao gây án tại gốc cây ở trước cửa quán rồi hốt hoảng chạy trốn khỏi hiện trường. Nghe tiếng ồn ào phát ra từ quán bánh canh cá lóc của vợ chồng Thuỷ, người dân sinh sống ở quanh khu vực đã chạy đến xem xét sự tình và phát hiện nạn nhân Biên tử vong ngay trên sàn bếp.

vợ giết chồng
vợ giết chồng 2
Hiện trường vụ án mạng

Một nhân chứng kể lại: “Tối đó, tôi nghe tiếng ồn ào phát ra từ quán bánh canh của cặp vợ chồng nhà chú Biên. Rồi tôi lại nghe thấy tiếng kêu lên “ối ối” và có tiếng chân người chạy huỵch huỵch. Cho rằng có chuyện bất ổn nên tôi chạy sang xem. Có mấy người nữa sống ở quanh đây cũng chạy sang cùng lúc với tôi. Đến nơi, tôi thấy máu lênh láng từ trong nền nhà bếp chảy ra. Chú Biên lúc ấy nằm hướng đầu vào trong nhà bếp còn chân thì quay ra ngoài, một tay chú ấy ôm lấy vết thương ở ngực còn một tay duỗi thẳng. Dù sợ hãi lắm nhưng tôi và một người nữa vẫn chạy lại gần xem xét thì thấy chú Biên không còn thở nữa. Hốt hoảng, chúng tôi lao ra ngoài kêu cứu và gọi điện báo tin cho công an”.

Nhận định đây là vụ án vợ giết chồng, cơ quan công an đã truy tìm Thủy. Chỉ chưa đầy một giờ sau đó, Thuỷ đã bị cơ quan công an tạm giữ. Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng Nguyễn Thị Thuỷ thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

vợ giết chồng 3
Đối tượng Nguyễn Thị Thủy

Những người dân sống gần quán bánh canh cá lóc cho biết, vợ chồng Thuỷ – Biên mới đến thuê địa điểm rồi mở quán bán đồ ăn sáng được khoảng 3 tháng nay. Quán ăn này thường ngày do anh Biên trực tiếp đứng bán, còn Thủy làm công nhân trong xưởng điều, buổi chiều sau khi tan làm, Thủy mới đến quán phụ giúp chồng chuẩn bị đồ để bán cho sáng sớm ngày hôm sau. Khu vực này có nhiều nhà máy, công ty nên khách đến quán cũng đông. Người dân xung quanh không thấy vợ chồng Thủy có mâu thuẫn hay cãi vã gì nên vụ án vợ giết chồng này khiến họ rất bất ngờ.

Mai Hoa

Tags:

Bình luận

Bạn có thể quan tâm