Vợ phát giác chồng cũ làm chuyện “động trời” với bé gái hàng xóm

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 4:57 24/07/2018 |

Theo điều tra ban đầu, khoảng hơn 12 giờ trưa 13/3, 1 người phụ nữ đến nhà ông Hiếu thì thấy nhà khóa cửa. Gọi không thấy ai trả lời, bà này nhìn qua khe cửa thì phát hiện ông Hiếu đang lén mở cửa sau cho bé Trần Thị Bích L. (SN 20/10/2006, ngụ cùng địa phương) chạy từ trong nhà ra ngoài. Nghi ngờ ông Hiếu vừa làm chuyện “bậy bạ” với cháu bé, bà này la toáng lên rồi báo vụ việc cho gia đình bé gái. Ngay sau đó, sự việc được trình báo tới cơ quan công an địa phương.

Cháu L. tỏ ra lầm lì sau khi sự việc xảy ra

Cơ quan công an đã mời những người liên quan đến làm việc. Bước đầu, ông Hiếu thừa nhận hành vi giao cấu với bé Bích L. Tuy nhiên, sau đó ông lại phủ nhận và cho rằng mình bị vu oan. Riêng cháu L. cho biết, trước đó người đàn ông này đã nhiều lần có hành vi dụ dỗ và xâm hại cháu. Sau mỗi lần thỏa mãn thú tính, ông Hiếu thường cho cháu L. vài chục ngàn và đe dọa cháu không được nói chuyện này với ai.

Cơ quan chức năng đã đưa bé L. đi kiểm tra sức khỏe và tiến hành giám định, thu các mẫu xét nghiệm ngay tại giường ngủ của nghi phạm. Kết quả giám định gen cho thấy, trong mẫu dịch âm đạo của nạn nhân có kiểu gen của ông Hiếu. Dựa trên các chứng cứ thu thập được, công an đã bắt tạm giam ông Hiếu.

Gia đình cháu Bích L. thuộc diện cận nghèo ở địa phương. Trưa 12/6, tiếp xúc PV TT&ĐS, mẹ ruột cháu Bích L. là bà Nguyễn Thị L. (49 tuổi) cho biết, vợ chồng bà có 3 người con gái, cháu L. là nhỏ nhất. Vì hoàn cảnh gia đình nên các con đã lần lượt nghỉ học. Riêng cháu L. đã rời xa mái trường được 3 năm, khi đang là học sinh lớp 3. PV đề nghị được tiếp xúc với cháu L nhưng bé gái không chịu nói chuyện. “Từ ngày vụ việc bị phát hiện, con bé trở nên lầm lì vậy đó. Nó dường như không muốn tiếp xúc hay nói chuyện với ai, ngay cả với người thân trong nhà cũng vậy”, bà L. nói.

Bà L., mẹ nạn nhân

Kể lại giây phút nhận được tin dữ đối với đứa con gái nhỏ của mình, bà L. cho biết: “Tôi nhớ lúc đó khoảng 12 giờ trưa 13/3, bà Hằng là vợ cũ của ông Hiếu hớt hải chạy đến nhà tôi thông báo đã nhìn thấy chồng cũ của bả làm chuyện bậy bạ với con tôi trong nhà của ổng. Nghe vậy, tay chân tôi bủn rủn như muốn ngã quỵ xuống nền nhà.

Sau vài phút định thần lại, tôi gặng hỏi bà Hằng được vài câu rồi cùng bà ấy chạy ngay đến nhà ông Hiếu. Tới nơi, tôi hỏi ổng đã làm gì con gái tôi nhưng ổng không trả lời mà nằm vật trên giường vờ như đang bị bệnh. Ngay sau đó, tôi đã đến cơ quan công an để trình báo vụ việc”.

Theo bà L., chồng bà hành nghề câu mực trên biển, khoảng 2 tháng mới về một lần nên công việc gia đình, con cái thường giao hết cho bà quản lý. Gia đình bà chỉ có 0,4 công đất (400m2), chủ yếu là trồng hoa màu để bán, kiếm tiền trang trải hàng ngày. Tuy nhiên, đám rau màu luôn thất bát do sâu bệnh nên thu hoạch cũng chẳng được bao nhiêu.

Căn nhà của ông Hiếu, nơi nghi phạm thường dụ dỗ bé gái để xâm hại tình dục

Do phần đất của gia đình bà nằm phía sau căn nhà của ông Hiếu nên mỗi lần ai đó trong gia đình ra ruộng là phải đi ngang qua nhà của ông Hiếu. Theo bà L., có lẽ điều này ít nhiều cũng dẫn đến việc con gái bà bị người đàn ông hàng xóm để ý rồi dụ dỗ xâm hại.

Ông Lâm P. (55 tuổi, ngụ ấp Tân Bình) cho biết, ông Hiếu nghiện rượu, từng trải qua 3 đời vợ và có 8 người con. Tất cả vợ con của ông Hiếu đều không chịu nổi cảnh ông này suốt ngày say xỉn, đánh đập vợ con nên họ bỏ mặc ông. Một số người dân khác cho biết, nhiều lần họ chứng kiến ông Hiếu giở trò bệnh hoạn, cởi hết quần áo rồi gọi mọi người chỉ chỏ vào chỗ kín để… “khoe hàng”.

“Hành động kỳ quặc của ông ấy đã khiến không ít các cô gái mới lớn cũng như những người vừa về làm dâu ở xóm này cảm thấy sợ sệt, chẳng dám ra đồng”, bà Bảy Th., ấp Tân Bình bức xúc nói.

Theo ông Nguyễn Văn Hiệp – Trưởng Ban Nhân dân ấp Tân Bình, đối tượng Trần Văn Hiếu từng có gia cảnh thuộc diện giàu có, ruộng đất nhiều. Sau khi nghiện rượu, người đàn ông này lần lượt bán hết ruộng đất. Đối tượng Hiếu hay đánh vợ con, địa phương đã nhiều lần hòa giải nhưng bất thành. Cả mấy bà vợ của Hiếu đã lần lượt ra tòa ly hôn hết. Thời điểm bị bắt, y chỉ sống một mình, hàng tháng nhận tiền chu cấp từ một vài đứa con.

Trung Tính

Bình luận

Bạn có thể quan tâm