Vợ thuê người đánh chồng gãy tay vì phát hiện ngoại tình

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:19 02/04/2020 |

Ấm ức vì bị chồng phản bội, Vân đã tìm gặp người tình của chồng nói chuyện nhưng không giải quyết được vấn đề. Ghen tuông, Vân nảy ra ý định thuê người đánh dằn mặt chồng mình.

thuê người đánh chồng
Bùi Thị Vân tại cơ quan công an

Bùi Thị Vân (SN 1959) và ông Hoàng Bá V. là vợ chồng, sinh sống tại thôn 2, xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Sau nhiều năm chung sống, hai vợ chồng mãi chưa có con. Thời gian gần đây, hai vợ chồng thường xuyên phát sinh mâu thuẫn, lý do bởi Vân phát hiện chồng ngoại tình. Đỉnh điểm mâu thuẫn là khi Vân biết chồng mình và người phụ nữ kia đã có với nhau 2 đứa con.

Ấm ức vì bị chồng phản bội, Vân đã tìm gặp người tình của chồng nói chuyện nhưng không giải quyết được vấn đề. Ghen tuông, Vân nảy ra ý định thuê người đánh dằn mặt chồng mình.

Vân bèn đến gặp Nguyễn Cảnh Trinh (SN 1982, người cùng thôn) để thuê đánh ông V. với giá 1 triệu đồng và được Trinh nhận lời. Chiều tối 4/3, ông V. trên đường vào nhà người tình thì bị Trinh bịt mặt chặn đánh ở cạnh trường tiểu học Thạch Sơn, xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn. Hậu quả là ông V. bị bầm tím mặt mày, gãy tay, phải đưa tới Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn để điều trị.

Nhận thông tin trình báo của người dân về vụ chặn đánh người, Công an huyện Anh Sơn đã vào cuộc điều tra, xác định Nguyễn Cảnh Trinh là nghi phạm nên mời lên trụ sở làm việc. Tại đây, Trinh khai nhận được Bùi Thị Vân thuê đánh ông V. Từ lời khai của Trinh, cơ quan điều tra tiếp tục triệu tập Bùi Thị Vân lên làm việc. Vân cúi đầu thừa nhận do ghen tuông nên đã hành động nông nổi, thuê người đánh chồng.

Theo người dân địa phương, ông V. là người hiền lành, mặc dù vợ không sinh được con nhưng ông này không có ý định bỏ vợ mà chỉ muốn kiếm “con riêng” bên ngoài. Người phụ nữ mà ông V. “cặp” không có chồng.

Ngày 23/3, Công an huyện Anh Sơn cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Bùi Thị Vân và Nguyễn Cảnh Trinh để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Đinh Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm