Cô gái trẻ phải phẫu thuật để lấy bao cao su bị mắc kẹt

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 3:44 13/11/2019 |
bao cao su mắc kẹt 2
Chiếc bao cao su mắc kẹt lâu ngày được lấy ra

Mới đây, Trung tâm Y tế Lao động Thái Hà, Hà Nội tiếp nhận 1 bệnh nhân là cô gái trẻ 22 tuổi, chưa có gia đình đến khám phụ khoa với lý do dịch âm đạo ra nhiều, mùi rất hôi. Quá trình thăm khám bác sĩ phát hiện dị vật là bao cao su gai mắc kẹt sâu trong âm đạo. Bệnh nhân e thẹn cho biết, 3 tuần trước có quan hệ tình dục với bạn trai. Để tăng khoái cảm, bạn trai cô đã sử dụng bao cao su có gai.

Không may trong lúc quan hệ, bao cao su bị tụt lại phía trong. Lúc đầu, cô gái tự dùng tay để tìm chiếc bao cao su nhưng loay hoay đủ mọi cách mà cô mò mãi vẫn không thấy dị vật. Vì không thấy đau và cũng do xấu hổ nên cô không đi khám mà để kệ, đợi bao cao su tự trôi ra. Tuy nhiên, sau gần 1 tháng, vùng kín của cô bắt đầu chảy nhiều dịch bất thường kèm mùi hôi khó chịu cô mới đi đến cơ sở y tế để thăm khám.

bao cao su mắc kẹt 3
Muốn thử cảm giác lạ nên nhiều người đã tìm đến các loại bao cao su có hình thù kì lạ

Do chiếc bao cao su gai mắc kẹt rất sâu trong âm đạo, gai bám chặt vào thành âm đạo nên bác sĩ không thể dùng thủ thuật thông thường gắp ra được. Để “giải cứu” sự cố hy hữu này, bác sĩ phải gây tê cho bệnh nhân rồi mổ để lấy dị vật ra. May mắn, gai của bao cao su chỉ gây xây xước thành âm đạo chứ chưa gây thủng. Sau khi lấy dị vật khỏi âm đạo, cô gái được chỉ định dùng kháng sinh và dùng thêm thuốc kháng nấm vì bệnh nhân có thêm tình trạng nhiễm nấm.

Theo bác sĩ chuyên khoa, các trường hợp bị mắc kẹt bao cao su sâu trong âm đạo khá hiếm. Khi chẳng may gặp phải tình huống này, nếu không tự lấy bao ra được chị em nên đến các cơ sở y tế để xử lý ngay. Bởi thông thường khi mắc kẹt trong âm đạo, bao cao su mang theo rất nhiều chất bẩn, nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến viêm nhiễm bộ phận sinh dục, mắc bệnh phụ khoa.

bao cao su mắc kẹt 1
Nhưng mọi người phải hết sức cẩn thận vì những bao cao su lạ có thể gây tổn thương, chảy máu âm đạo

Không những thế, khi để bao cao su kẹt lâu ngày trong âm đạo, phụ nữ còn phải đối diện với những rủi ro khác như khả năng mang thai ngoài ý muốn hay mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục… Ngoài ra, bác sĩ khuyến cáo khi sử dụng những bao cao su độc, lạ như bao cao su có gai hay hình đầu trâu, đầu rồng… hoặc các loại “đồ chơi” khi quan hệ tình dục… phải hết sức cẩn thận vì có thể gây tổn thương, chảy máu âm đạo.

Liên Hương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm