Cương dương suốt 30 tiếng sau khi uống rượu ba kích

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 2:33 17/12/2020 |

Đã hoàn thành “nhiệm vụ” tới 3 lần mà “cậu nhỏ” của bệnh nhân vẫn không trở về bình thường, vẫn tiếp tục cương cứng hơn. Sau hơn một ngày, tình hình không cải thiện

Related Posts

cương dương
Bệnh nhân bị cương dương suốt 30 tiếng

Ngày 17/11/2020, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết nơi đây vừa tiếp nhận một nam bệnh nhân 40 tuổi trong tình trạng dương vật bị cương liên tục trong 30 giờ. Qua thăm khám cho thấy, bệnh nhân khỏe mạnh, không mắc các bệnh mạn tính, không có tiền sử sử dụng các chất gây nghiện. Theo chia sẻ của nam bệnh nhân, do cảm thấy không tự tin về “bản lĩnh đàn ông” của mình nên đã mua rượu ba kích về sử dụng. Sau khi uống ba kích, bệnh nhân tự tin quan hệ với vợ.

Tuy nhiên, đã hoàn thành “nhiệm vụ” tới 3 lần mà “cậu nhỏ” của bệnh nhân vẫn không trở về bình thường, vẫn tiếp tục cương cứng hơn. Tưởng chỉ là tác dụng quá mạnh của rượu ba kích nên bệnh nhân nằm ở nhà nghỉ ngơi, chờ “cậu nhỏ” trở lại bình thường. Nhưng sau hơn một ngày, tình hình không cải thiện. Dù ngại ngần nhưng bệnh nhân đành đi khám.

Bệnh nhân được chẩn đoán bị cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu. Bệnh nhân đã được điều trị bước đầu bằng phương pháp gây tê gốc dương vật, hút và bơm rửa vật hang. Nhưng sau 70 phút tiến hành điều trị, dương vật bệnh nhân vẫn duy trì tình trạng cương cứng. Bệnh nhân sau đó được chỉ định phẫu thuật cấp cứu mở thông vật xốp – vật hang ngay sau đó. 

Sau phẫu thuật, tình trạng bệnh nhân dần ổn định và dương vật của bệnh nhân đã mềm trở lại. Tuy nhiên, vì bệnh nhân chậm trễ đến viện đã làm cho vật hang dương vật bị thiếu máu kéo dài dẫn đến bị xơ hóa, hậu quả là rối loạn cương dương về sau là điều không thể tránh khỏi.

Theo các chuyên gia, cương cứng dương vật kéo dài trong nhiều giờ nếu không được điều trị kịp thời ngoài hậu quả rối loạn cương dương về sau thì còn có thể bị nặng hơn là tổn thương không hồi phục các cấu trúc của dương vật, thậm chí hoại tử dương vật. Để tránh hậu quả đáng tiếc như trên, các chuyên gia y tế khuyên ngay khi thấy “cậu nhỏ” cương cứng bất thường thì nam giới cần ngừng tất cả các kích thích tình dục.

Theo dõi sự mềm đi của dương vật, nếu sau một tiếng không có kích thích tình dục mà dương vật vẫn còn cương thì cần đến cơ sở y tế khám càng sớm càng tốt. Khả năng hồi phục chức năng cương hoàn toàn nếu như bệnh nhân được can thiệp điều trị đúng cách trước 6 giờ kể từ khi dương vật cương. Sau 6 giờ tỉ lệ hồi phục này giảm đi, sau 24 giờ hầu như rối loạn chức năng cương là điều chắc chắn.

Lâm Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm