Giáo viên mầm non kể lại hành trình giảm cân, “thoát”mỡ máu nhờ thảo dược

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 8:31 13/01/2019 |

Tôi tên Bùi Thị Thương (SN 1980 ở xóm Bờ, xã Thượng Bì, huyện Kim Bôi, Hòa Bình) hiện đang là giáo viên mầm non. Cuộc sống gia đình tôi khá hạnh phúc với 2 đứa con, cháu lớn nay 14 tuổi còn cháu nhỏ đã lên 5. Có lẽ mọi thứ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tôi không bị tăng cân đột biến sau sinh.

Tức là sau khi sinh con thứ 2, tôi tăng cân chóng mặt, từ 40 kg, lúc này tôi đã đạt ngưỡng kỉ lục 65 kg. Thời điểm ấy, tôi béo tới mức mắt híp lại và không dám chụp ảnh. Ngoài ra cơ thể của tôi rất mệt mỏi, khó chịu, mỗi khi trái gió trở trời thường đau đầu tưởng như sắp ngất tới nơi.

Tôi đến bệnh viện huyện khám, bác sỹ cho biết tôi bị rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ và yêu cầu uống thuốc Tây điều trị. Thế nhưng tình trạng không cải thiện là bao. Thực sự thừa cân rất mệt mỏi, mỗi lần soi gương lại thấy bụng của tô xổ ra cả đống mỡ.

Là giáo viên tôi rất hay phải mặc áo dài, nhưng muốn đẹp phải mặc gen bụng rất khó thở. Đi đâu mọi người cũng nói tôi xồ xề, xấu xí và khuyên tôi nên giảm cân. Thực sự vấn đề thừa cân, rối loạn mỡ máu ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi khá nhiều. Tôi lao vào giảm cân bằng cách đắp gừng vào bụng cả ngày lẫn đêm để tan mỡ nhưng không ăn thua.

Tôi lắc vòng đến tím cả sườn nhưng cân nặng không giảm, chỉ số mỡ máu vẫn chẳng bớt. Thậm chí tôi mua cả máy rung bụng quảng cáo trên tivi với mong muốn có được vòng eo thon gọn nhưng tất cả chỉ như muối bỏ biển.

Cây thán cơm

Sau đó tôi chuyển sang đi bộ rất tích cực, nhưng hiềm một nỗi mình “vô duyên” với môn này vì càng đi thì càng ăn nhiều và cân lại tăng. Tôi cũng xây dựng cho mình chế độ ăn kiêng như chuyên gia hướng dẫn, tức là ăn nhiều vào bữa sáng, bữa trưa và tối chỉ ăn rau.

5 tháng vật vã với bao nhiêu phương thức, đến khi bước lên bàn cân, tôi sững sỡ khi thấy mình chẳng giảm được tí nào, sức khỏe vẫn mệt mỏi, lờ đờ, hay đau nhức đầu và hơi khó thở. Thấy công cuộc chiến đấu với thừa cân và rối loạn mỡ máu của tôi gian nan quá, một số chị em khuyên nên đi hút mỡ nhưng sợ “chết” không dám đi.

Năm 2017, tôi được một chị cùng trường mách bài thuốc giảm cân, điều trị mỡ máu của lương y Khuyển. Chị ấy chia sẻ sau 3 tháng dùng thuốc giảm được 4kg, người khỏe mạnh, da dẻ tươi sáng.

Mừng quá, tôi tìm đến mua thuốc uống, sau 2 tháng dùng thuốc của lương y Bùi Thị Khuyển, tôi đã giảm được 3kg. Đến bệnh viện khám, bác sỹ nói chỉ số mỡ máu của tôi còn rất ít, mỡ gan không còn.

Được biết, bài thuốc thảo dược trị mỡ máu, mỡ gan, huyết áp kết hợp giảm cân của lương y này có sử dụng cây thán cơm. Bà Khuyển nói loại cây này dạng thân leo mọc ở rừng đại ngàn nơi có nhiều cây giang cây nứa.

Thán cơm không mùi vị, khi nấu lên nước màu trắng. Nghe đâu thảo dược này có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch máu, tiêu mỡ, giảm cân, giúp người bệnh ăn ngon ngủ tốt mà vẫn không bị tăng cân. Sau khi giảm cân, loại bỏ được mỡ máu, tôi đã giới thiệu thuốc thảo dược này cho một số bạn bè và họ phản hồi rất tích cực.

Độc giả muốn tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc, cây thuốc chữa mỡ máu, huyết áp, gan nhiễm mỡ, giảm cân có thể liên hệ đến số điện thoại của lương y Bùi Thị Khuyển (xóm Nè, xã Thượng Bì, huyện Kim Bôi, Hòa Bình) 0902.284.349 để được tư vấn miễn phí.

 

Bình luận

Bạn có thể quan tâm