Khỏi chứng “trên bảo dưới không nghe” , ông chủ nhà nghỉ sung mãn như thời trai trẻ

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 3:28 09/12/2020 |

Từ độ bước vào tuổi ngũ tuần, phong độ giường chiếu của ông Nhẫn dường như tụt dốc không phanh…Vậy mà ông đã chữa khỏi bệnh yếu sinh lý nhờ bài thuốc bí truyền.

Related Posts

chữa yếu sinh lý 5
Quả bòi vịt đỏ au

Chuyện vợ chồng “đắp chiếu” nhiều năm

Trong suốt nhiều giờ trò chuyện, ông Huỳnh Văn Nhẫn (60 tuổi, xã Phước Thịnh, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) luôn tấm tắc khen bài thuốc thảo dược chữa chứng yếu sinh lý của mế Hạ là “trên cả tuyệt vời”. Sở dĩ nói vậy bởi sau nhiều năm vật lộn với đủ các phương pháp điều trị, mãi đến gần đây, chuyện chăn gối của ông mới thực sự viên mãn.

–  PV TT&ĐS: Chào ông! Rất nhiều quý ông khi bước qua ngưỡng cửa 50 thường gặp các vấn đề về sinh lý. Với ông, tình trạng này xảy ra thế nào?

– Ông Huỳnh Văn Nhẫn: Tôi lấy vợ muộn, mãi tới năm 43 tuổi mới kết hôn rồi sau đó có con. Năm 2010, vợ chồng tôi trải quan giai đoạn cơm không lành canh chẳng ngọt. Do áp lực nhiều chuyện, tôi không còn hứng thú với chuyện chăn gối. Khoảng 2 năm sau, khi mọi chuyện ổn định trở lại, tôi mới giật mình nhận ra mình đang “có vấn đề”.

Tôi không còn ham muốn mỗi khi gần vợ hoặc có quan hệ thì mọi thứ diễn ra rất chóng vánh, chưa kịp cảm nhận đã xong xuôi. Tôi vốn kinh doanh nhà nghỉ, mỗi ngày tiếp xúc với rất nhiều người, nhưng lạ thay kể cả khi nhìn thấy phụ nữ đẹp hoặc xem phim ảnh, tôi vẫn cứ trơ ra. Thế mà có khi nằm một mình bỗng dưng “cậu nhỏ” lại “chào cờ”. Nhưng nó cũng chỉ “nổi loạn” khoảng 30 giây đến 1 phút thì im lìm.

chữa yếu sinh lý 4
Các vị thuốc chính trong bài thuốc “một người khoẻ hai người vui”

– Ông đã làm gì để cải thiện chứng bệnh khó nói này?

– Vợ tôi kém tôi vài tuổi, sức khỏe còn tốt nên chuyện giường chiếu thực sự khiến tôi đau đầu. Tôi quyết định đến khám nam khoa tại một bệnh viện có tiếng ở TP. HCM, bác sỹ kết luận tôi bị rối loạn cương dương mức độ suy giảm khoảng 50%. Người ta cho thuốc về uống nhưng hơn 2 tháng tôi chẳng thấy tiến triển gì. Lúc này bản lĩnh của tôi trồi sụt thất thường.

Bạn bè mách tôi một số bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý, tôi áp dụng nhưng không thấy hiệu quả nên đành dừng. Suốt nhiều năm trời, vợ chồng chúng tôi ở trong cảnh đồng sàng dị mộng, không có mấy ngày hạnh phúc. Chúng tôi ân ái cho có lệ. Các thứ thuốc dường như vô tác dụng với tình cảnh vừa xuất tinh sớm, vừa rối loạn cương dương của tôi.

chữa yếu sinh lý 6
Thảo dược này mọc theo đôi, đực – cái

Sống lại thời trai trẻ

– Mối duyên nào đưa ông đến với bài thuốc bí truyền chữa yếu sinh lý của mế Bùi Thị Hạ?

– Tôi là độc giả của Báo TT&ĐS từ năm 2014, tôi rất tâm đắc với những bài viết sâu sắc của nhà báo Hoàng Anh Sướng, Trần Quân, nhà văn Sương Nguyệt Minh hay nhà thơ Trần Đăng Khoa. Ngoài ra, tôi cũng vô cùng yêu thích chuyên mục “Vượt lên bệnh tật” của báo vì cung cấp nhiều kiến thức y học bổ ích. Cũng nhờ tờ báo này tôi biết đến bài thuốc của mế Hạ.

– Vậy các loại thảo dược của mế Hạ đã mang đến kết quả gì, thưa ông?

– Phải nhấn mạnh là trên cả tuyệt vời. Ngay tháng đầu tiên tôi đã thấy cơ thể mình có sự chuyển biến, cụ thể lưng bớt đau, người khoẻ hơn, phấn chấn hơn. Nằm cạnh vợ, tôi có cảm xúc hơn. Sau 3 tháng, tôi tự đánh giá chuyện giường chiếu của mình hồi phục tới 80%. Mỗi lần tôi ham muốn là “cậu nhỏ” thức tỉnh liền chứ không ù lì như trước. Thời gian và tần suất của mỗi lần sinh hoạt cũng đều đặn và tốt hơn. Ví dụ trước đây cả tháng tôi chẳng đụng vào vợ thì giờ đã có thể ân ái đến 3 – 4 lần, thời gian kéo dài tới chục phút.

chữa yếu sinh lý 2
Chuyện chăn gối của ông Huỳnh Văn Nhẫn thay đổi ngoạn mục nhờ thảo dược

Để ổn định hơn, bên cạnh thuốc nấu uống hàng ngày, tôi còn đặt mế Hạ 1 bình rượu ngâm toàn thảo dược quý. Mỗi bữa ăn tôi uống ly nhỏ và tới 9h tối lại dùng thêm một chút. Cứ như thế sau 5 tháng, phong độ của tôi hồi phục khoảng 90%. Giờ đây chuyện giường chiếu luôn khiến vợ chồng tôi cảm thấy hứng thú. Thậm chí, tôi còn có thể tự điều chỉnh được thời gian khi lâm trận, muốn nhanh hay lâu đều được cả. (Cười sảng khoái).

chữa yếu sinh lý 1
Bòi vịt thái lát phơi khô được xem là “linh hồn” của bài thuốc

– Cảm ơn ông đã chia sẻ những thông tin thú vị!

*Vì lý do tế nhị, tên nhân vật đã được thay đổi. Bạn đọc có thể liên lạc tới số điện thoại 0397 018 017 để được gặp ông Nhẫn.

BIÊN THUỲ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm