Tiết lộ thảo dược 3 trong 1 vừa giảm cân, “diệt” mỡ máu vừa bình ổn huyết áp

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 5:11 07/06/2019 |

Thông thường nhóm người béo phì, thừa cân, nguy cơ mắc mỡ máu rất cao. Tuy nhiên, có nhiều người dù thể trạng rất gầy vẫn bị rối loạn mỡ máu. Mỡ máu nguy hiểm vì dễ biến chứng huyết áp, tim mạch vành, gan nhiễm mỡ, đột quỵ, viêm tụy…

Thảo dược của lương y Khuyển giúp Ông Bùi Văn Niên ổn định mỡ máu, mỡ gan, huyết áp và giảm cân nữa
Thảo dược của lương y Khuyển giúp Ông Bùi Văn Niên ổn định mỡ máu, mỡ gan, huyết áp và giảm cân nữa

Đặc điểm của mỡ máu cao và nhóm bệnh mạn tính là cần hạ các chỉ số về mức an toàn, cải thiện thể trạng, ngăn ngừa biến chứng. Khi đã biến chứng do mỡ máu cần điều trị song song cả mỡ máu và các biến chứng kèm theo.

Theo Tây y, nếu việc kiểm soát mỡ máu thất bại, cần phải điều trị với liều chuyên sâu để hạ nhanh các chỉ số. Điều này có nghĩa người mắc mỡ máu sẽ phải đối mặt với nguy cơ “sống chung với lũ”. Chính vì vậy, chi phí điều trị mỡ máu có thể cao gấp tới 40 – 50 lần so với chi phí điều trị các bệnh cấp tính.

Nhiều năm làm nghề bốc thuốc chữa bệnh, tôi đã điều trị không ít bệnh nhân mỡ máu, mỡ gan, huyết áp. Cụ thể như trường hợp của ông Bùi Văn Niên (58 tuổi, xã Thượng Bì, huyện Kim Bôi, Hòa Bình), hiện đang công tác tại UBND xã. Thời điểm bị bệnh ông niên nặng 70kg và không hề biết mình mắc nhóm bệnh này.

Năm 2016, khi thấy da vàng, khó thở, huyết áp cao, thỉnh thoảng đau bụng nên đến viện khám. Bác sỹ Tây y cho biết ông Niên bị mỡ máu, gan nhiễm mỡ độ 2, huyết áp cao 160mmHg. Uống thuốc theo đơn vẫn khó thở, vàng da mà bụng lại nóng ran, ợ hơi, ợ nóng nhiều nên ông chuyển sang uống nước lá sen.

Lá sen lành tính, ông Niên uống vào mát ruột và không thấy nóng dạ dày, ngủ ngon hơn, tuy nhiên vẫn vàng da, khó thở, mệt mỏi,chỉ số mỡ máu, mỡ gan không xê dịch. Nhưng khi dùng thảo dược chữa mỡ máu, mỡ gan của tôi được 1 tháng, ông Niên khỏe người, ăn ngon, ngủ tốt, da dẻ hồng hào trở lại và ít khó thở.

Sau 3 tháng điều trị, ông Niên tới bệnh viện kiểm tra, các chỉ số đều ổn định, hết mỡ máu, mỡ gan, huyết áp cũng tốt, đặc biệt cân nặng giảm được 4kg xuống còn 66kg.

Cây thán cơm
Cây thán cơm

Tương tự, ông Lê Quang Dũng (đường Mai Hắc Đế, P.15, Q.8, Tp. HCM) cũng là bệnh nhân mỡ máu lâu năm, huyết áp cao 180 mmHg và phải uống thuốc Tây đều đặn mỗi ngày. Khi uống thuốc Tây, huyết áp của ông Dũng cũng chỉ giảm xuống ngưỡng 140mmHg.

Ấy thế mà uống thuốc thảo dược của người Mường được 2 tháng, ông Dũng giảm được 2 cân, sức khỏe cải thiện, huyết áp ổn định hơn trước. Hiện ông Dũng vẫn đang dùng thuốc để chấm dứt bệnh tật.

Rất nhiều người hỏi bài thuốc thảo dược gia truyền trị mỡ máu, mỡ gan, huyết áp kết hợp giảm cân xuất hiện những thảo dược nào? Tôi luôn chia sẻ với họ, ngoài cây đu đủ dại, mía rừng, bài thuốc này còn sử dụng cây thán cơm. Thán cơm là loại cây thân leo mọc ở rừng đại ngàn nơi có nhiều giang, nứa.

Thán cơm không mùi vị, khi nấu lên nước màu trắng, có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch máu, tiêu mỡ, giảm cân, giúp người bệnh ăn ngon ngủ tốt mà vẫn không bị tăng cân.

Lương y Bùi Thị Khuyển (tức bà Liên)

Độc giả muốn tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc, cây thuốc chữa mỡ máu, huyết áp, gan nhiễm mỡ, giảm cân, viêm gan A,C, xơ gan, xơ gan cổ chướng, u gan… có thể liên hệ đến số điện thoại của lương y Bùi Thị Khuyển (xóm Nè, xã Thượng Bì, huyện Kim Bôi, Hòa Bình) 0902.284.349 để được tư vn miễn phí.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm