Xoang Triệu Gia – dùng uống và xịt kết quả ngày từ lần đầu tiên

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 3:17 01/12/2020 |

Những tưởng phải sống chung với bệnh thì cách đây nửa năm bà Mai may mắn được bạn giới thiệu tới thảo dược xoang Triệu Gia, kết hợp uống, xịt và cuộc sống của bà đã thay đổi.

xoang triệu gia 2
Sản phẩm xoang Triệu Gia gồm uống, xịt

Năm 2015, bác sỹ chẩn đoán bà Trần Thị Mai (huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ) mắc viêm đa xoang khi liên tục hắt hơi, sổ mũi, chảy dịch đồng thời ngứa mũi, mắt, đau nhức đầu, viêm họng, hoa mắt chóng mặt. Bà được tư vấn mổ nạo vét xoang. Sau lần ấy bà Mai dễ chịu nhiều nhưng chỉ đúng 3 tháng bệnh tái phát. Cuối năm 2017 bà Mai tiếp tục phẫu thuật lệch vách ngắn nhưng không dứt điểm.

Bà tâm sự: “Mỗi lần phát bệnh, nước mắt, nước mũi của tôi tèm nhem rồi dẫn đến đau xoang, ù tai, nhức hốc mắt, người hâm hẩm sốt, hơi thở phả ra khá nóng. Vì khó thở nên giấc ngủ của tôi không sâu, toàn mơ mình bị bóp cổ, bóng đè, ngã từ trên cao xuống rồi giật mình thon thót.

Thậm chí, nhìn người khác thở dễ dàng tôi cũng thấy ghen tỵ. Do sử dụng quá nhiều thuốc nhỏ mũi của tây y nên cuống mũi tôi bị phù nề và biến dạng. Khi nội soi, nhìn bên trong khoang mũi chẳng khác gì cái hang và có các nhũ đá nhỏ xuống”.

xoang triệu gia 1
Bà Mai khỏi viêm xoang nhờ thảo dược xoang Triệu Gia

Những tưởng phải sống chung với bệnh thì cách đây nửa năm bà Mai may mắn được bạn giới thiệu tới thảo dược xoang Triệu Gia, kết hợp uống, xịt. “Tôi chưa thấy thảo dược nào hiệu quả đến như thế. Ngay lần đầu tiên uống và xịt đã cảm thấy rất dễ chịu, dịch mũi đặc chảy ra rất nhiều, cảm giác đầu óc thông thoáng, nhẹ đi mấy phần. Ngay tháng đầu tiên dùng xoang Triệu Gia, tôi bớt tới 60%. Sau 2 tháng thì ổn định hoàn toàn, đến nay không hề tái phát”, bà chia sẻ.

Xoang Triệu Gia là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đã được cấp phép của Bộ Y tế với thành phần thảo dược 100% tự nhiên như: kim ngân hoa, hoang bá, bồ công anh, thăng ma, tân di, lá đơn đỏ, gai bồ kết, cỏ vòi voi…

Các thảo dược này khi kết hợp với nhau có tác dụng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng chảy nước mũi, ngạt mũi, đau đầu do viêm xoang, viêm mũi. Đồng thời làm sạch mũi, thông xoang, hỗ trợ giảm viêm, sát trùng, diệt khuẩn, giảm phù nề xung huyết niêm mạc mũi. Vì vậy chỉ cần uống và xịt xoang Triệu Gia ngay lần đầu tiên đã thấy hiệu quả, an toàn, không có tác dụng phụ.

Để được tư vấn miễn phí về bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng và sản phẩm Xoang Triệu Gia, xin gọi về số 0906 562 586.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm