Bật mí cách chống ngạt mũi, viêm xoang mà không cần lạm dụng kháng sinh

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 3:07 08/12/2020 |

Để đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh nên kết hợp uống và xịt Xoang Triệu Gia. Xịt để loại bỏ nấm, vi khuẩn, tiêu rút dịch mủ, khiến các hốc xoang thông thoáng và không bị viêm tắc, ứ đọng.

Related Posts

xoang triệu gia 1
Gai bồ kết có tác dụng tiêu mủ, kháng viêm, giảm phù nề rất tốt

Viêm xoang là căn bệnh phổ biến với tỉ lệ người mắc rất cao, xuất hiện ở mọi lứa tuổi và giới tính. Khi bị viêm xoang, bệnh nhân gặp các triệu chứng như chảy dịch mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, đau đầu, đau nhức các vùng má, trán… Khó chịu nhất là nghẹt mũi dẫn đến khó thở, mất ngủ, người bệnh phải thở bằng miệng gây khô họng, viêm họng. Một số bệnh nhân bị dịch mũi chảy sang tai có thể viêm tai hoặc dịch đẩy xuống dạ dày gây viêm dạ dày.

Khi bị viêm xoang, hầu hết người bệnh lựa chọn thuốc tây. Nhiều người còn tự ý dùng kháng sinh bừa bãi, lựa chọn nhóm thuốc corticoid, thuốc xịt co mạch tại chỗ dài ngày khiến quá trình điều trị viêm xoang phản tác dụng. Trong khi đó, dùng kháng sinh lâu ngày dễ ảnh hưởng gan, thận, hệ tiêu hoá.

Chị Thuỷ (Q. Cầu Giấy, Hà Nội) bị viêm xoang lâu năm thường xuyên hắt hơi, ngứa mũi, đau nhức trán, đau sau gáy, hoa mắt chóng mặt, buồn nôn. Mỗi lần viêm xoang phát tác chị thường dùng thuốc uống, xịt của tây y bệnh tái đi tái lại và còn đau dạ dày.

xoang triệu gia 3
Chị Thuỷ khỏi viêm xoang nhờ dùng Xoang Triệu Gia

“Đầu năm 2020 tôi được giới thiệu sử dụng Xoang Triệu Gia, kết hợp uống và xịt. Xoang Triệu Gia là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đã được cấp phép của Bộ Y tế với thành phần thảo dược 100% tự nhiên nên tôi rất yên tâm. Ngay lần đầu sử dụng tôi đã thấy dễ chịu, dịch đặc chảy ra nhiều, mũi thông thoáng, đầu nhẹ hẳn đi. Sau 1 tháng dùng Xoang Triệu Gia tôi giảm tới 60%. Sau 2 tháng thì dứt điểm”, chị Thuỷ chia sẻ.

Được biết các thảo dược trong Xoang Triệu Gia như: kim ngân hoa, gai bồ kết, hoàng bá, bồ công anh, thăng ma, tân di, lá đơn đỏ, cỏ vòi voi… khi kết hợp với nhau tạo nên sản phẩm uống và xịt hoàn chỉnh. Trong đó, nổi bật là gai của cây bồ kết. Theo y học cổ truyền và y học hiện đại, gai của cây bồ kết có chứa saponin – chất kháng viêm, tiêu đờm cực mạnh. Dùng gai bồ kết có thể tiêu mủ, kháng viêm, diệt khuẩn, giảm phù nề, giúp xoang mũi trở nên thông thoáng.

xoang triệu gia 2
Sản phẩm xoang Triệu Gia gồm uống, xịt

Để đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh nên kết hợp uống và xịt Xoang Triệu Gia. Xịt để loại bỏ nấm, vi khuẩn, tiêu rút dịch mủ, khiến các hốc xoang thông thoáng và không bị viêm tắc, ứ đọng. Thuốc uống có tác dụng bổ thận, tăng tuần hoàn máu, chống đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, tăng hệ miễn dịch, lưu thông khí huyết.

Để được tư vấn miễn phí về bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng và sản phẩm Xoang Triệu Gia, xin gọi về số 0906 562 586.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm